Hà Thu xuất sắc lọt Top 17 Hoa hậu Liên lục địa

06:57, 19/12/2015
|
(VnMedia) - Sau 10 năm trở lại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa một cách chính thức, Việt Nam đã ghi danh tại đấu trường nhan sắc này khi Hà Thu đã xuất sắc lọt Top 17 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất.

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa vừa kết thúc cách đây vài phút, Top 17 được xác định gồm đại diện Sao Tome & Principe, Venezuela, Zimbabwe, Korea, Philippines, Thailand, India, Puerto Rico, Mexico, Ukraine, Austria, USA, Poland, San Marino, Curacao và Việt Nam.

Ngoài việc ghi tên mình một cách xuất sắc vào Top 17, đại diện Việt Nam còn giành giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất.

Hà Thu xuất sắc lọt Top 17
Hà Thu xuất sắc lọt Top 17

Hà Thu đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng 64 thí sinh và ban tổ chức ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng cô gây ấn tượng bởi sự chăm chút chỉn chu trong mọi thứ: từ trang phục dự thi, hình ảnh xuất hiện trước bạn bè quốc tế đến từng món quà đặc trưng của nước nhà. Người đẹp đã tự tay chuẩn bị 64 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh dự thi năm nay.

Cô cũng đã chuẩn bị bức tranh Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh (Quốc hoa của Đức) để tặng ngài thị trưởng thành phố. Cô cũng kịp rủ nhóm bạn thí sinh thân mặc áo dài, đội nón lá quảng bá cho Việt Nam. Cô cũng tự tin cho bạn bè thế giới rằng cô đặt mục tiêu trở thành Nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam và ước mơ là thành Người phụ nữ thành đạt để giúp ích cho cộng đồng.

Sau 3 lần dự thi, lần đầu là siêu mẫu Thanh Hằng năm 2005, lần hai là Huỳnh Thuý Anh (thi chui năm 2014) thì mãi tới năm nay Hà Thu mới chính thức giúp Việt Nam lọt vào bán kết chung cuộc. Một kết quả xứng đáng cho sự chuẩn bị gấp gáp nhưng rất chỉn chu của Hà Thu.

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova giành chiến thắng, trở thành tân Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô cũng giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Các Á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines - Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA - Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela - Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe - Tendai Bongani Humda (Á hậu 4).

Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp
Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp nước Nga

Đại diện Indonesia giành giải Trang phục truyền thống được yêu thích nhất. Đại diện Colombia giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan giành giải Hoa hậu Ảnh, Người có nụ cười đẹp nhất thuộc về Hoa hậu CH Czech.


Ý kiến bạn đọc