Thùy Chi được tôn vinh tại Bài hát Việt tháng 11

07:06, 27/11/2015
|

(VnMedia) - 6 ca khúc mới và dự án âm nhạc của ca sĩ Thuỳ Chi sẽ diễn ra trong liveshow Bài hát Việt tháng 11 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h thứ 6 ngày 27/11 trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Bài hát Việt tháng 11 được mở đầu với ca khúc đã dành được số bình chọn nhiều nhất với giải thưởng ca khúc được khán giả yêu thích nhất: Tìm nhau - sáng tác của Đinh Kai và do chính tác giả biểu diễn. Việc một ca khúc do khán giả bình chọn của tháng 10 được biểu diễn mở cho liveshow tháng 11 là do không có ca khúc nào đạt được tiêu chí của Hội đồng thẩm định để được xướng danh trong hạng mục cao nhất: Bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Thùy Chi
Thùy Chi

Đinh Kai là tác giả trẻ với những sáng tác mang tính riêng biệt với những tâm sự về tình yêu. Từ những ngày đầu non nớt trong câu chữ hay giai điệu thì sau nhiều năm miệt mài tham gia bài hát Việt cùng sự hướng dẫn góp ý của các nhạc sĩ cố vấn, Đinh Kai đã có những tìm tòi và bước tiến mới trong những sáng tác. Là tác giả chinh phục được khá nhiều giải thưởng của khán giả và của hội đồng thẩm định.

Cùng với Tìm nhau, ca khúc đã đoạt giải thưởng bình chọn của khán giả trong Bài hát Việt tháng 10, 6 ca khúc mới cũng lần lượt được xuất hiện trong liveshow của những gương mặt khá quen thuộc: Phạm Toàn Thắng với ca khúc Chỉ một câu do Phạm HẢi Âu phối khí được trình bày qua giọng ca quán quân the Voice 2015 Đức Phúc.

Đức Phúc
Đức Phúc

Cùng với sự xuất hiện của Đức Phúc còn có sự góp mặt của Yến Lê - giọng hát ấn tượng của the Voice 2015 qua một sáng tác của Tường Minh, phối khí Thành Vương - ca khúc Lặng. Á quân The Voice 2013 Vũ Cát Tường cũng mang đến một sáng tác mới có tên do Thanh Tâm phối khí và do chính cô biểu diễn.

Tác giả Vũ Minh Tâm mang đến một sáng tác mới mang tên Biết do Thanh Tâm phối khí, được thể hiện qua giọng ca Vũ Bùi Thu Thuỷ.

Trong liveshow Bài hát Việt tháng 11 có hai nhóm nhạc cũng sẽ lần lượt xuất hiện, hứa hẹn đem lại những giây phút sôi động. Sự trở lại của nhóm PB Nation với ca khúc tự sáng tác và biểu diễn Hoạ - phối khí Lê Huy Việt. Nhóm Bụi Gió sẽ phối khí và biểu diễn một sáng tác của Nguyễn Lâm Minh Tường có tựa đề Góc ký ức.

PB Nation
PB Nation

Dự án âm nhạc tháng 11 đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Thuỳ Chi – giọng ca trong trẻo đã rất gắn bó với Bài hát Việt từ những năm đầu tiên. Thuỳ Chi sẽ biểu diễn các ca khúc: Phố Cổ, Khoảng trời của bé – sáng tác của Nguyễn Duy Hùng, Giấc mơ mang tên mình – sáng tác Văn Phong và Trong lành những giấc mơ - sáng tác của Lan Phạm. Sự xuất hiện của Thuỳ Chi cùng các ca khúc một thời làm nên tên tuổi của cô trong Bài hát Việt sẽ tạo một hiệu ứng trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 11 được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, tường thuật trực tiếp vào lúc 21h  thứ 6, ngày 27 tháng 11 năm 2015 trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.


Ý kiến bạn đọc