Hotboy cảnh sát - Hình tượng mới trên màn ảnh Việt!

19:47, 17/11/2015
|

(VnMedia) - Với những ai từng yêu thích và xuýt xoa trước vẻ đẹp tựa như tài tử của chàng cảnh sát giao thông Thái Bá Nam là hiện tượng mạng những ngày nay, hẳn sẽ tiếp tục được phen “mắt tròn mắt dẹt” với hình tượng chàng cảnh sát đặc nhiệm mà trai đẹp Hữu Vi mang đến trong bộ phim "Điệp vụ chân dài" - Một hình tượng “nam thần” cảnh sát cũng đẹp như mơ mà biết bao cô gái mong chờ.

Thái Bá Nam

Thái Bá Nam (trái) và Hữu Vi (phải) đảm nhận vai diễn Thượng úy cảnh sát Hoàng Cao Dũng trong phim "Điệp vụ chân dài" đều là hình tượng mà bao cô gái trẻ ngưỡng mộ

Tuy khác nhau ở lĩnh vực công tác nhưng cả 2 chàng cành sát là Thái Bá Nam và Hữu Vi này đều có một điểm chung là cơ bụng 6 múi, nụ cười tài tử và ngoại hình vô cùng điển trai chinh phục hoàn toàn phái đẹp. Nếu như ngoài đời Thái Bá Nam mang quân hàm thiếu úy, thuộc tổ công tác 141 phòng CSGT TP.Hà Nội thì Hữu Vi trong phim cũng mang quân hàm thượng úy, trực thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.

Tuy khác nhau ở lĩnh vực công tác nhưng cả 2 chàng cành sát là Thái Bá Nam và Hữu Vi này đều có một điểm chung là cơ bụng 6 múi, nụ cười tài tử và ngoại hình vô cùng điển trai chinh phục hoàn toàn phái đẹp. Nếu như ngoài đời Thái Bá Nam mang quân hàm thiếu úy, thuộc tổ công tác 141 phòng CSGT TP.Hà Nội thì Hữu Vi trong phim mang quân hàm thượng úy, trực thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.

s
Cả 2 mang nhiều nét tương đồng về hình thể, cùng là trai xứ Hà Thành, cũng “mê mẩn” phòng gym, sỡ hữu gương mặt điện ảnh và đều có những bức ảnh “nóng bỏng”, “đốt mắt” fan hâm mộ. Nhân vật cảnh sát mà Hữu Vi mang đến trong phim cũng không hề thiếu “đất diễn” cho những cảnh khoe hình thể săn chắc.

f

Hữu Vi tỏ ra khá hợp vai một sĩ quan đặc nhiệm cảnh sát. Vai Hoàng Cao Dũng của Hữu Vi là vai đánh dấu bước đầu đến với sự nghiệp điện ảnh của chảng Á vương Mister Global 2014.

Thượng úy Hoàng Cao Dũng là một cảnh sát thông minh, nhạy bén và rất tuân thủ kỷ luật. Tuy nhiên anh lại vướng phải mối tình ngang trái với “hoa hậu ao làng” Diễm (Kỳ Hân, đang bị tình nghi dính líu đến đường dây gái gọi cao cấp mà chính mình đang là người trực tiếp điều tra. Gặp lại tình cũ trong hoàn cảnh tréo nghoe, tuy nhiên Dũng vẫn không tránh khỏi cảm giác xao động và đôi lúc dường như đánh mất chính mình.

f

Vào vai một gã trai yêu cuồng si, Hữu Vi cho biết khó khăn nhất là phải thể hiện tâm lý và tính cách nhân vật rất khác so với mình ngoài đời. “Tính cách Vi ở ngoài khá quyết đoán và không hề yêu thương một ai đó quá mù quáng như trong phim. Tuy nhiên, Vi biết vì sao Dũng yêu cô ấy nhiều đến thế. Và nhiệm vụ của Vi là thể hiện đúng tình yêu ấy trong phim. Dù cho đó có là một tình yêu ngang trái hay bị người khác hiểu lầm, Vi vẫn muốn thể hiện trọn vẹn đến phút cuối” - Cảnh sát điển trai Hà Thành tâm sự.

f

Á vương Hữu Vi ngoài biệt danh “cảnh sát si tình” còn có cái tên thân mật là “trai đẹp thích cởi”, bởi chàng diễn viên điển trai này không bao giờ e ngại việc “cởi” trước đám đông mà còn lấy đó làm điểm rất tự tin của mình. Hữu Vi rất thoải mái trong việc khoe ngực trần “nóng bỏng” cho người khác chiêm ngưỡng. 

Trên phim trường, Hữu Vi còn là một người rất siêng năng thể thao. Hễ cứ có thời gian rảnh là ê-kíp lại thấy Hữu Vi lại tìm kiếm không gian trống trải để hít đất liên tù tì vài chục cái. Khi các diễn viên khác trong đoàn tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi, dạo biển hay đi chơi thì Hữu Vi lại vùi mình  2-3 tiếng trong phòng gym để vừa tập luyện, vừa thư giãn.  Khi được hỏi về nỗi ám ảnh nhất những ngày quay phim, Hữu Vi cho biết chính là sự chờ đợi. “Vi sợ nhất là cảm giác phải chờ đợi. Vậy mà khi đóng phim, Vi lại là người nếm trải cảm giác này nhiều nhất. Không biết vì sao có những hôm theo lịch trình, Vi luôn thức dậy từ rất sớm, trang điểm, phục trang tươm tất, thậm chí là hoàn thành xong sớm nhất cả đoàn, nhưng lại luôn là người quay cuối cùng. Thậm chí có hôm chờ lâu đến độ ngủ cả một giấc dài đến chiều tối mà vẫn chưa được quay. Rồi khi mình bắt đầu quay thì các bạn diễn viên khác lại đi cơm nước, ngủ nghỉ cả! Chắc tại do ăn ở! (Cười lớn)”. – Hữu Vi hóm hỉnh kể về những ngày “lăn lộn” tại phim trường.  Điệp vụ chân dài là dự án phim điện ảnh huy tụ dàn diễn viên nhiều nhất từ trước tới nay với hơn 100 vai diễn cùng 500 diễn viên quần chúng. Điệp vụ chân dài xoáy sâu vào mạng lưới “đi khách quốc tế” trứ danh, phơi bày mọi ngóc ngạch đen tối của giới người mẫu showbiz.  Điệp vụ chân dài với dài diễn viên “siêu trẻ”: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

Điệp vụ chân dài với dài diễn viên “siêu trẻ”: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

Điệp vụ chân dài với dài diễn viên “siêu trẻ”: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

"Điệp vụ chân dài" với dài diễn viên “siêu trẻ”: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

 Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc