Gái hai con Duyên Anh Idol sung sức trở lại với âm nhạc

07:03, 19/11/2015
|

(VnMedia) - “Yêu là cho đi tất cả” là single online mới nhất của Duyên Anh Idol sau 3 tháng gây tiếng vang với MV "Hot girl".

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2008 với vị trí trong top 3, con đường âm nhạc của Duyên Anh gặp nhiều trắc trở hơn các thí sinh khác. Cô ít cho ra mắt các hoạt động âm nhạc, gần như “mất hút” trên showbiz và sống khép kín hơn với thiên chức làm mẹ của hai bé gái sinh đôi đáng yêu.

Tuy vậy, kể từ giữa năm nay, Duyên Anh đã bắt đầu rục rịch trở lại với những dự án âm nhạc bài bản, dài hơi. Giọng ca “nổ phát pháo” đầu tiên với MV “Hot girl” ra mắt từ tháng 8/2015 bắt kịp nhịp sống của giới trẻ cùng phong cách trình diễn nóng bỏng, quyến rũ trên sân khấu.

Mới đây nhất, Duyên Anh vừa cho tung ra sản phẩm online mang tên “Yêu là cho đi tất cả”. Single gồm bản remix hai ca khúc từng ra mắt trước đó là “Hot girl” và “Nếu có sai lầm” cùng ca khúc chủ đề “Yêu là cho đi tất cả”.

Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường viết tặng riêng cho Duyên Anh. Bài hát kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ, luôn hết mình với những gì bản thân cho là đúng, dành tất cả yêu thương cho người yêu. Để rồi khi nhận ra được tình cảm trong lòng người yêu đã cạn, cô quyết định ra đi và tập sống mà không có người cũ.

Duyên Anh cho biết cô rất tâm đắc với bài hát này vì ca khúc nói đúng cách sống và suy nghĩ của mình: yêu hết mình, yêu thật lòng nhưng nếu cảm thấy tình yêu đặt không đúng chỗ thì sẽ không níu kéo mà mạnh mẽ buông bỏ.

Với sản phẩm này, Duyên Anh hi vọng sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận. “Duyên Anh biết chặng đường chinh phục khán giả là không hề dễ dàng. Bản thân mình cũng biết phải nỗ lực nhiều qua những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc, có chất lượng, vừa là cách để khán giả không quên mình mà cũng là “tài sản” để mọi người luôn nghĩ tới. Để có thể đứng vững trong Vpop là điều không đơn giản nhưng Duyên Anh sẽ làm tất cả để bản thân không bị khán giả lãng quên…”.

Sau sản phẩm này, Duyên Anh cũng sẽ bắt tay vào việc thực hiện MV cho ca khúc “Yêu là cho đi tất cả” và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Song song đó, cô cũng vừa thu âm xong một ca khúc mới của tác giả Tăng Nhật Tuệ, cũng sẽ lên kế hoạch trình làng trong tương lai.

Về lĩnh vực diễn xuất, Duyên Anh cũng đang tham gia bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Dũng Nghệ. Bộ phim “Biển đời giông tố” dài 34 tập, dự kiến đóng máy tháng 1 tới, cũng là tác phẩm truyền hình dài hơi mà Duyên Anh may mắn được thử sức với vai nữ chính. Việc đi song song hai lĩnh vực âm nhạc lần phim truyền hình cũng là hướng phát triển lâu dài sắp tới của Duyên Anh.


Ý kiến bạn đọc