Michale Jackson vẫn là ngôi sao quá cố giàu nhất

13:56, 28/10/2015
|

(VnMedia) - Cố ca sĩ Michael Jackson lần thứ 3 liên tiếp đứng đầu danh sách những  ngôi sao quá cố kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn.

Theo Forbes, ông hoàng nhạc pop Jackson qua đời vào năm 2009 đã kiếm được 115 triệu USD tính từ tháng 10/2014 đến tháng 10/2015. Forbes thống kê được danh sách này nhờ số liệu từ những người quản lý di sản, luật sư… của nghệ sĩ quá cố.

Michael Jackson vẫn giữ vị trí đầu danh sách ngôi sao quá cố kiếm nhiều tiền nhất

Michael Jackson vẫn giữ vị trí đầu danh sách ngôi sao quá cố kiếm nhiều tiền nhất

Con số này giảm so với 140 triệu USD kiếm được năm 2014, nhưng cũng đủ giữ Michael Jackson ở vị trí thứ nhất. Thu nhập của Michael Jackson nhờ vào hai sô diễn Michael Jackson: Immortal và Michael Jackson: One của gánh xiếc Cirque du Soleil, sử dụng âm nhạc của ông. Ngoài ra còn có khoản thu bản quyền âm nhạc khác.

Vị trí thứ hai trong bản danh sách là Elvis Presley. Cố ca sĩ này kiếm được 55 triệu USD nhờ vào những du khách đến tham quan quê nhà của ông và mua các sản phẩm âm nhạc làm kỷ niệm. Năm nay, danh sách này còn thêm cái tên Paul Walker, vị trí thứ 9 với 10,5 triệu USD. Paul qua đời do tai nạn xe hơi năm 2013.

Mai Lan ( Theo Express.co.uk)


Ý kiến bạn đọc