James Bond phần 24 lập kỷ lục đầu tiên với nhạc phim

10:07, 07/10/2015
|

Vượt qua “Skyfall” của Adele, “Writing's on the wall” của Sam Smith đang lập kỷ lục tại bảng xếp hạng Anh quốc.

Writing's on the wall được lựa chọn là ca khúc của tập Spectre , tác phẩm về điệp viên James Bond với sự tham gia của diễn viên Daniel Craig. Ngay khi Sam Smith tung ra, ca khúc đã lập kỷ lục về doanh số khi đạt 70.000 bản download, đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh, vượt qua ca khúc What do you mean của Justin Bieber.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Sam Smith trong MV


Nhà sản xuất chính thức công bố MV chính thức của bài hát. Mở đầu MV, mam ca sĩ bận vest xuất hiện trên nền nhạc, bên cạnh là quốc kỳ của Anh Quốc được phủ trên những vật được đồn đoán là quan tài, báo hiệu cho sự hi sinh của điệp viên mật nào đó?

Nam ca sĩ với ánh mắt đượm buồn đứng cô đơn trong hầu hết các khung cảnh MV. Giọng ca trầm ấm và giai điệu da diết của bài hát như xoáy vào tim người nghe. MV còn được lồng ghép các cảnh hành động pha tình cảm trong bộ phim Spectre sắp ra mắt.

Đặc biệt theo những thông tin trước đó, tuyến nhân vật của phần phim này còn phức tạp hơn nhiều lần với sự xuất hiện của ba nàng Bond Gril xinh đẹp kèm theo nhân vật phản diện được nhận định là một trong những nhân vật đáng gờm nhất. Có thể thấy câu chuyện về chàng điệp viên 007 của Spectre hứa hẹn sẽ kịch tính hơn rất nhiều lần.

  Ảnh minh họa
 

Là đồng tác giả của ca khúc Writing's on the wall , dường như chàng ca sĩ Sam Smith để rất nhiều tâm huyết vào ca khúc. Khúc cuối của MV có thể thấy anh đã khóc thật sự đầy cảm xúc.

Trước đây, hai ca khúc Skyfall (Adele thể hiện) và View to a kill (Duran Duran hát) đều chỉ đứng ở vị trí thứ hai trong tuần đầu ra mắt. Sam Smith nói anh "quá tự hào" về ca khúc và được đứng đầu bảng là "điều quá điên rồ".

"Trong số những ca khúc từng thể hiện, tôi chưa bao giờ kỳ vọng Writing's on the wall đứng trong top 10 chứ đừng nói là đứng đầu. Thật không thể tin được. Khi tung ra, tôi rất lo lắng bởi thật khó khăn khi tìm được một ca khúc thỏa mãn tất cả những ai yêu quý nhân vật James Bond", ca sĩ nổi tiếng hào hứng chia sẻ”.

 

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 

Hiện ca khúc cũng đang nhận được hưởng ứng rất nhiệt tình từ khán giả hâm mộ quốc tế và trong nước. Rất nhiều khán giả bình luận đây là một trong những ca khúc hay nhất của series phim 007.

Một số khán giả còn hy vọng Adele và Sam Smith có thể song ca cùng nhau cho các khúc của phim 007. Với tín hiệu này, nhà sản xuất và Sam Smith hoàn toàn có thể hy vọng bài hát chủ đề phim Spectre có thể sẽ tạo được hiện tượng như Adele đã từng làm cho Skyfall .


Ý kiến bạn đọc