Giải thưởng đầu tiên chương trình "Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ" đã có chủ

0
0
 - Ngày 19/8/2019, Ban tổ chức chương trình khuyến mại "Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ" đã tổ chức buổi quay thưởng đầu tiên để tìm ra 1 trong 3 chủ nhân giải thưởng Tháng trị giá 30 triệu đồng.
 
Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Công ty Phát triển Dịch vụ giá trị gia tăng (VNPT VAS) - Chi nhánh Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media và đại diện khách hàng tham dự.
 
Tại buổi quay thưởng, Ban tổ chức chương trình khuyến mại cho biết, chương trình đang ngày một thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng thuê bao mạng VinaPhone. Trong thời gian 1 tháng qua, hàng triệu GB data tốc độ cao và hàng trăm triệu đồng tiền topup đã được gửi tặng đến tài khoản của các thuê bao khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mại.
 
 
Tại lần quay thưởng thứ nhất này, các mã dự thưởng phát sinh tính từ thời điểm 0h00 ngày 15/7/2019 đến 23h59 phút ngày 13/8/2019 và đang hoạt động tại chính dịch vụ của mã dự thưởng đó, sẽ được tính là hợp lệ. Có tổng số 272.292 thuê bao có cơ hội trúng thưởng giải Tháng 30 triệu đồng.
 
Và sau khi chương trình bấm nút quay thưởng thì mã số dự thưởng 1601622573 với số điện thoại tương ứng 085296xxxx đã may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên của giải Tháng trị giá 30 triệu đồng.
 
Tiếp sau buổi quay thưởng, Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để xác định người trúng thưởng và sẽ trao thưởng trực tiếp hoặc chuyển khoản cho người trúng thưởng.
 
Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng dành cho mỗi thuê bao, do vậy cơ hội dành cho khách hàng may mắn với 2 giải thưởng Tháng tiếp theo và Giải Chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng vẫn đang chờ ở phía trước.
 
PV

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...