Nhà lãnh đạo thế giới có nhiều người theo dõi nhất trên Facebook?

19:54' 02/05/2018 (GMT+7)
|

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể "thống soái" trên mạng xã hội Twitter, nhưng về lượng người theo dõi trên mạng xã hội Facebook thì chỉ đứng ở vị trí thứ hai sau Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Một nghiên cứu của Công ty truyền thông Burson-Martsteller công bố ngày 2/5 sau khi phân tích hoạt động 650 tài khoản Facebook của các nguyên thủ quốc gia từ đầu năm 2017 cho biết với 43,2 triệu người theo dõi, Thủ tướng Modi đến nay vẫn là nhà lãnh đạo thế giới có lượng người theo dõi nhiều nhất trênTuy nhiên, Tổng thống Trump lại dễ dàng nhận được sự tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội. Trong 14 tháng qua, tài khoản của nhà lãnh đạo Mỹ đã nhận được 204,9 triệu lời bình luận, thích và chia sẻ, cao gần gấp đôi so với tài khoản của ông Modi với 113,6 triệu lời bình luận, thích và chia sẻ.

Ngoài ra, Tổng thống Trump trung bình "đăng đàn" 5 lần/ngày, tăng hơn gấp đôi về số lần xuất hiện trên mạng xã hội của Thủ tướng Modi.

Nghiên cứu cũng phát hiện thấy một số ít nhà lãnh đạo thế giới tự quản lý tài khoản xã hội của họ thay vì giao cho các nhóm truyền thông xã hội. Như Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern hoạt động rất tích cực trên Facebook và là một trong số ít nhà lãnh đạo thường xuyên truyền hình trực tiếp trên Facebook từ nhà và thậm chí từ xe hơi của bà.

Nhà chính trị này đã trở thành nhà lãnh đạo thế giới "được yêu thích nhất" trên Facebook khi 14% tương tác trên Facebook của bà là những hình trái tim yêu thương mà những người theo dõi gửi tặng.

Theo TTXVN

Loading...
Tags

#Donald Trump,

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)