Tai nghe AirPods 3 với với khả năng cách âm hé lộ qua bản thử nghiệm iOS 13.2

0
0

(VnMedia) - Dù nhiều người cho rằng những chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple đã khá hoàn hảo khi bước sang thế hệ thứ hai, nhưng cũng không ít kì vọng đã được đặt vào những cải tiến của thế hệ tiếp theo. 

Theo hình ảnh mô tả trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 13.2 vừa phát hành, AirPods được bổ sung khả năng cách âm (noise-cancelling) khi chuyển sang thế hệ thứ ba. Hình ảnh này được phát hiện trong phần thiết lập tùy chọn cơ chế vận hành AirPods ở chế độ thiết bị trợ thính. Đây vốn là chức năng đã có mặt trên thế hệ hiện nay của dòng tai nghe này. iOS 13.2 cũng bổ sung chế độ "nghe tập trung" (focus mode) cho AirPods, nhưng hiện chưa rõ ý nghĩa sử dụng thực tế.

 

Điều thú vị là những hình ảnh mô tả của AirPods 3 trong iOS 13.2 cũng giống với một số hình ảnh tiết lộ trước đây, vốn được cho là của sản phẩm thử nghiệm (prototype) của tai nghe này. 

Hình ảnh mô tả AirPods 3 trong iOS 13.2.
Hình ảnh mô tả AirPods 3 trong iOS 13.2.

Nhiều nhận định cho rằng, AirPods 3 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Apple tháng 10 này, song song với Macbook Pro 16 inch mới. Ngoài ra, một số đồn đoán về sự hiện diện của iPad Pro nâng cấp cũng đã được đưa ra, trong đó những cải tiến được đề cập có cả cụm máy ảnh ba đơn vị (như iPhone 11 Pro).  

Hoàng Linh


Tháng 6/2020, 100% văn bản điện tử được gửi, nhận ở cả 4 cấp chính quyền

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện việc xử lý hồ sơ công việc trên môi trường điện tử bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu được giao; đến hết tháng 6 năm 2020, 100% văn bản điện tử được gửi, nhận ở cả 4 cấp chính quyền đáp ứng yêu cầu về nội dung, thẩm quyền, thể thức, ký số và xác thực theo quy định.

Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...