Apple sẽ sửa miễn phí máy Macbook Air 2018 bị lỗi bo mạch chủ

0
0

- Trong thư gửi tới chuỗi dịch vụ của mình, Apple cho biết sẽ sửa chữa miễn phí một số trường hợp Macbook Air 2018 13 inch gặp vấn đề với bo mạch chủ (logic board).

Apple sẽ thông báo cụ thể tới những người đang sở hữu các máy bị lỗi, những không nêu rõ nguyên nhân. Một số nguồn tin cho biết các máy bị lỗi thường biểu hiện qua hiện tượng bật không lên điện. Theo thư gửi trong hệ thống dịch vụ nội bộ của Apple, giải pháp khắc phục duy nhất chỉ có thể là thay thế hoàn toàn bo mạch chủ của máy.

Theo chính sách mới lần này, trong vòng 4 năm kể từ thời điểm mua Macbook Air 2018 lần đầu từ Apple, nếu gặp hiện tượng lạ với Macbook Air 2018, người dùng có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ sửa chữa ủy quyền của “Táo” để kiểm tra máy và xác định lỗi. Lưu ý rằng những sửa chữa liên quan tới lỗi khác nhưng có ảnh hưởng tới việc thay thế bo mạch chủ sẽ không nằm trong diện thu phí.

Việc Apple không công bố rộng rãi hoạt động sửa chữa miễn phí lần này được cho là để tránh những rắc rối truyền thông không cần thiết đối với lỗi nhỏ của dòng máy mới nhất này. Cách đây chưa lâu, “Táo” cũng đã đã công bố hai đợt sửa chữa lớn: một cho Macbook Pro 2015 bị lỗi pin, và một cho Macbook Pro 2016 13 inch bị lỗi đèn nền màn hình.

Hoàng Linh


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.