Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên website của một số quốc gia

17:16, 05/07/2018
|

(VnMedia) - Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới, trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Thông tin về sản phẩm này vừa bất ngờ xuất hiện trên website của một số quốc gia…

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Mọi tin tức của sản phẩm này được cập nhật vào ngày 9 sắp tới như các tính năng mới có sẵn trên S Pen. Tài liệu FCC tiết lộ rằng bút stylus sẽ kết nối với Note 9, sử dụng tần số 2.4GHz được áp dụng cho Bluetooth LE. Điều đó dường như chỉ ra rằng những tin đồn về S Pen của Note 9 có khả năng kết nối Bluetooth là đúng sự thật.

Và trong khi sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra cách đây hơn một tháng, các trang hỗ trợ cho mẫu Galaxy Note 9 SM-N960F/DS đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web của Samsung một quốc gia khác nhau. Các trang này trả lời các câu hỏi về sạc nhanh, cách chuyển dữ liệu từ quá trình điều khiển hiện tại của người dùng sang Galaxy Note 9 mới, cách người dùng nhận địa chỉ email của họ trên điện thoại mới và cách tải và sử dụng thẻ SIM kép.... Tiếc rằng các trang dường như chỉ là nơi giữ chỗ và không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về Note 9.

Bạn có thể tìm thấy trang hỗ trợ cho Samsung Galaxy Note 9 (SM-N960F / DS) có sẵn cho các quốc gia Phần Lan, Đan Mạch, Pháp và Na Uy.

Hiền Trâm (theo phonearena)


Ý kiến bạn đọc