Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên website của một số quốc gia

0
0

(VnMedia) - Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới, trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Thông tin về sản phẩm này vừa bất ngờ xuất hiện trên website của một số quốc gia…

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Mọi tin tức của sản phẩm này được cập nhật vào ngày 9 sắp tới như các tính năng mới có sẵn trên S Pen. Tài liệu FCC tiết lộ rằng bút stylus sẽ kết nối với Note 9, sử dụng tần số 2.4GHz được áp dụng cho Bluetooth LE. Điều đó dường như chỉ ra rằng những tin đồn về S Pen của Note 9 có khả năng kết nối Bluetooth là đúng sự thật.

Và trong khi sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra cách đây hơn một tháng, các trang hỗ trợ cho mẫu Galaxy Note 9 SM-N960F/DS đã bắt đầu xuất hiện trên các trang web của Samsung một quốc gia khác nhau. Các trang này trả lời các câu hỏi về sạc nhanh, cách chuyển dữ liệu từ quá trình điều khiển hiện tại của người dùng sang Galaxy Note 9 mới, cách người dùng nhận địa chỉ email của họ trên điện thoại mới và cách tải và sử dụng thẻ SIM kép.... Tiếc rằng các trang dường như chỉ là nơi giữ chỗ và không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về Note 9.

Bạn có thể tìm thấy trang hỗ trợ cho Samsung Galaxy Note 9 (SM-N960F / DS) có sẵn cho các quốc gia Phần Lan, Đan Mạch, Pháp và Na Uy.

Hiền Trâm (theo phonearena)


Ý kiến bạn đọc


Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Cố gắng, nỗ lực hết sức không để trường hợp nào tử vong do Covid-19

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc sẽ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực làm tốt công tác dự phòng, để không có thêm nhiều người mắc Covid-19.

Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.