Ra mắt hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói trên nền tảng IP

13:50, 05/07/2018
|

(VnMedia) - Bosch vừa giới thiệu tại Việt Nam Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói PRAESENSA trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất.

Thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của PRAESENSA giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, tối ưu chi phí chủ sở hữu cho người dùng. Hệ thống âm thanh thông báo PRAESENSA IP là giải pháp cho mọi nhu cầu, hứa hẹn sẽ thiết lập những tiêu chuẩn mới trên thị trường.

Hệ thống âm thanh thông báo PRAESENA.
Hệ thống âm thanh thông báo PRAESENA.

Những sản phẩm mới nhất của dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice (EV) cũng được giới thiệu. Loa EVID-S với trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng lắp đặt “nhanh - gọn - dễ” mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

EVOLVE 50
EVOLVE 50

Là sự kết hợp giữa tính lưu động và hiệu suất vận hành, loa di động ELX200 mang đến cho người dùng khả năng điều khiển chính xác, âm thanh trung thực và rõ ràng trong một thiết kế siêu nhẹ. Cuối cùng, loa cột EVOLVE 50 cho phép khách hàng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu mà vẫn tạo nên âm thanh tốt với độ phủ cao. Các dòng loa này đều được hỗ trợ bởi hai dòng âmply công suất kênh đôi Dynacord L & C.

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu về phiên dịch đang tăng mạnh, Bosch đã giới thiệu bàn phiên dịch IP Dicentis lần đầu tiên ở Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế để tăng cường hiệu suất sử dụng cho nhân viên phiên dịch.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc