Máy tính bảng Surface giá rẻ có thể chạy chip Pentium

17:36, 06/07/2018
|

(VnMedia) - Máy tính bảng Microsoft Surface trị giá khoảng 400 USD (tương đương với khoảng 9 triệu đồng) phiên bản của năm 2018 sắp được ra mắt.

Surface phiên bản giá rẻ này sẽ được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với iPad của Apple, điều đó có nghĩa Surface Pro hiện tại chính là đối thủ của iPad Pro.

Tablet mới của Microsoft sẽ sử dụng chip Intel Pentium, con chip được đánh giá ít chi phí hơn song cũng không mạnh bằng chip Core. Theo đó, chiếc Surface giá rẻ chắc chắn sẽ không chạy các dòng chip i5 hoặc i7 vốn được trang bị cho các máy Surface Pro đắt hơn mà thay vào đó, nó sẽ được trang bị chip Pentium Silver N5000.

Ngoài ra còn có phiên bản đắt hơn một chút chạy Pentium Gold 4410Y hoặc Pentium Gold 4415Y. Máy tính bảng Surface Pro hiện tại sử dụng chip Intel Core và có giá khởi điểm là 800 USD (tương đương với khoảng 18 triệu đồng).

Một số chi tiết về chiếc máy tính bảng được rò rỉ qua Bloomberg được báo cáo hồi đầu năm nay rằng Surface mới sẽ có màn hình 10-inch. Các model Surface Pro hiện đại có màn hình 12-inch.

Tuy nhiên, chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Microsoft.

Hiền Trâm (theo cnet)


Ý kiến bạn đọc