Máy tính bảng Surface giá rẻ có thể chạy chip Pentium

0
0

(VnMedia) - Máy tính bảng Microsoft Surface trị giá khoảng 400 USD (tương đương với khoảng 9 triệu đồng) phiên bản của năm 2018 sắp được ra mắt.

Surface phiên bản giá rẻ này sẽ được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với iPad của Apple, điều đó có nghĩa Surface Pro hiện tại chính là đối thủ của iPad Pro.

Tablet mới của Microsoft sẽ sử dụng chip Intel Pentium, con chip được đánh giá ít chi phí hơn song cũng không mạnh bằng chip Core. Theo đó, chiếc Surface giá rẻ chắc chắn sẽ không chạy các dòng chip i5 hoặc i7 vốn được trang bị cho các máy Surface Pro đắt hơn mà thay vào đó, nó sẽ được trang bị chip Pentium Silver N5000.

Ngoài ra còn có phiên bản đắt hơn một chút chạy Pentium Gold 4410Y hoặc Pentium Gold 4415Y. Máy tính bảng Surface Pro hiện tại sử dụng chip Intel Core và có giá khởi điểm là 800 USD (tương đương với khoảng 18 triệu đồng).

Một số chi tiết về chiếc máy tính bảng được rò rỉ qua Bloomberg được báo cáo hồi đầu năm nay rằng Surface mới sẽ có màn hình 10-inch. Các model Surface Pro hiện đại có màn hình 12-inch.

Tuy nhiên, chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Microsoft.

Hiền Trâm (theo cnet)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…