Samsung Galaxy Note 9 không có thay đổi lớn về thiết kế

09:13, 12/05/2018
|
(VnMedia) - Samsung Galaxy Note 9 sắp tới sẽ không có thay đổi lớn về thiết kế so với người tiền nhiệm và cũng sẽ lỡ hẹn với công nghệ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.
 
Hôm nay một tài khoản Twitter của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh bị rò rỉ được cho là ảnh render của Galaxy Note 9. Từ hình ảnh lộ diện có thể thấy có thể Samsung sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8. 
Hình ảnh rò rỉ mặc dù chỉ hiển thị mặt trước của Galaxy Note 9 với bút S Pen đứng bên cạnh, nhưng đây cũng là cách mà Galaxy Note 8 lộ diện hồi năm ngoái. Như vậy nhiều khả năng đây chính là chiếc phablet được mong đợi nhất trong năm nay đến từ Samsung. Với không nhiều thay đổi ở mặt trước, Galaxy Note 9 có thể sẽ có màn hình S-AMOLED Infinity Display kích thước 6,4 inch độ phân giải QHD+ và sử dụng tỉ lệ 18.5: 9.
 
Theo những thông tin rò rỉ trước đây, thiết kế của Galaxy Note 9 có thể sẽ tương tự như dòng Galaxy S9, như vậy nếu mặt trước của thiết bị tương tự như Note 8 thì thiết kế mặt sau có thể sẽ tương tự như Galaxy S9 Plus, đó sẽ là một cụm camera kép ở mặt sau và cảm biến vân tay bố trí ở phía dưới. 
Có tin đồn cho rằng Galaxy Note 9 có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ nhận diện vân tay nhúng dưới màn hình. Nhưng cách đây không lâu cũng tài khoản Twitter đăng tải ảnh render này đã tuyên bố gần như chắc chắn Galaxy Note 9 sẽ không được trang bị tính năng năng nhận dạng sinh trắc học tiên tiến này. Có vẻ như tính năng cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình sẽ được giới thiệu trên chiếc smartphone Galaxy S10 sẽ ra mắt trong năm tới.
 
Nhiều khả năng Samsung Galaxy Note 9 vẫn sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845, ngoài ra thiết bị cũng sẽ có phiên bản sử dụng chipset Exynos 9820. Các thông số khác của chiếc phablet này bao gồm pin 3.850mAh hoặc 4.000mAh, camera thay đổi khẩu độ và loa âm thanh nổi được vay mượn từ Galaxy S9 Plus.
 
Công ty Hàn Quốc có thể ra mắt Galaxy Note 9 vào đầu tháng 8 năm nay và thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào giữa hoặc cuối tháng 8/2018.
 
Hoàng Thanh
 

Ý kiến bạn đọc