Apple mở bán Watch Serie 3 với kết nối LTE ở một số thị trường mới

16:37, 13/05/2018
|

(HNMO) - Apple vừa chính thức mở bán Watch Series 3 với kết nối mạng di động LTE tại một số thị trường mới, sau giai đoạn đặt hàng trước (khởi động từ ngày 4-5 vừa qua). 

Cụ thể, Đài Loan (Trung Quốc), Đan Mạch, Thụy Điển và Ấn Độ là những nước sẽ mở bán sản phẩm nói trên lần đầu tiên. Tại Đan Mạch và Thụy Điển, kết nối LTE cho Watch Series 3 sẽ do nhà mạng 3 cung cấp, trong khi tại Ấn Độ là Reliance và Airtel. Điều thú vị là các nhà mạng tại quốc gia Châu Á này sẽ không thu thêm phí sử dụng kèm Apple Watch vào gói cước viễn thông sẵn có của họ, mà chỉ yêu cầu khai báo mà thôi. Tại Đài Loan, người dùng sẽ có thể mua Watch với kết nối sẵn tới các mạng PT3, Chunghwa Telecom3, FarEasTone3, và  Taiwan Mobile.

Việc mở rộng phân phối tại các thị trường mới này đồng nghĩa với việc Apple Watch Series 3 giờ đây đã có độ phủ khá tốt, rộng hơn nhiều so với thời điểm mới được tung ra thị trường (tháng 9/2017). Những thị trường lớn mà Apple tới nay đã bán thoải mái sản phẩm bao gồm Mỹ, Australia, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Singapore... 

Việc sở hữu kết nối LTE sẽ giúp Apple Watch thực hiện được nhiều tác vụ hơn hẳn so với các thế hệ trước đây, thực sự trở thành công cụ hỗ trợ chạy bộ, streaming âm nhạc, cũng như thực hiện các cuộc gọi. 

Nguyễn Thúc Hoàng Linh


Ý kiến bạn đọc