Xiaomi ra mắt laptop chơi game Mi Gaming 15.6-inch

16:08' 27/03/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Xiaomi chính thức lấn sân sang lĩnh vực sản xuất laptop với sản phẩm chủ chốt đầu tiên vừa ra mắt đó là laptop chơi game Mi Gaming Laptop 15.6-inch.

Laptop chơi game của Xiaomi được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 của Intel, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060, bộ nhớ RAM kênh đôi DDR4 16GB và ổ cứng SSD 256GB + HDD 1TB.

Mi Gaming Laptop có thiết kế tối giản, cùng với bàn phím hỗ trợ 16 triệu màu trên toàn bộ bốn khu vực và anti-ghosting với khả năng nhận được tín hiệu từ 30 phím bấm cùng một lúc. Năm phím lập trình bên trái giúp truy cập nhanh các chức năng quan trọng.

Laptop chơi game Mi Gaming 15.6-inch
Laptop chơi game Mi Gaming 15.6-inch

Nhằm đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ cả khi chơi game trong một thời gian dài, Mi Gaming Laptop còn được đi kèm với các ống dẫn nhiệt lớn, quạt tản nhiệt 12V và bốn quạt đi kèm để tăng thêm năng suất làm mát.

Mi Gaming Laptop sẽ được mở bán tại Trung Quốc vào  ngày 13/4 với mức giá RMB 5999. Phiên bản Core i7 +GTX 1060+16GB sẽ được bán với giá RMB 8999.

Laptop chơi game Mi Gaming 15.6-inch
Laptop chơi game Mi Gaming 15.6-inch

Bên cạnh đó, cùng với sự ra mắt sản phẩm laptop lần này, Xiaomi còn giới thiệu ra thị trường Phiên bản Mi AI Speaker mini: loa thông minh nhỏ gọn cho tất cả mọi phòng

Trước đó, vào năm ngoái, loa thông minh Mi AI Speaker được ra mắt với sự cam kết của Xiaomi trong hành trình khám phá công nghệ AI. Để đi tiếp trên chặng đường đó, phiên bản mini của Mi AI Speaker được ra mắt với mức giá là RMB 169 và mở bán từ ngày 3/ 4.

Phiên bản mini của loa thông minh Mi AI Speaker
Phiên bản mini của loa thông minh Mi AI Speaker

Mi AI Speaker mini vừa là một trợ lý nhà ở thông minh và vừa một trợ lý cá nhân, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh âm nhạc hoặc nghe những cuốn sách nói chỉ với những câu lệnh đơn giản.

Hiền Mai