Trường Giang chính thức quay trở lại với "Thiên đường ẩm thực" mùa 5

15:45, 09/10/2019
|

 - Sau 4 mùa phát sóng tạo được hiệu ứng tốt, Thiên đường ẩm thực mùa 5 đã chính thức quay trở lại bằng buổi lễ công bố phát sóng ngày 8/10 quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu thích hiện nay.

Bên cạnh “Ông Hoàng hạnh phúc” Trường Giang, buổi ra mắt còn có sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật, Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Liêu Hà Trinh, Quốc Thiên, Yến Tatoo, diễn viên Sam, Ngọc Trai, Bá Thắng, Hạ Anh, Him Phạm, Lê Lộc, người mẫu Mạc Trung Kiên, Fung La, nhạc sĩ Võ Mạnh Hiền, đầu bếp Trần Thái Bảo, cô Hiền Minh,...

Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu cũng xuất hiện với tư cách người chơi của chương trình. Sau 2 năm yêu nhau, tình cảm của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp, cặp đôi liên tục có những cử chỉ tình tứ khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Trường Giang - Lê Lộc
Trường Giang - Lê Lộc

 

Lâm Khánh Chi
Lâm Khánh Chi

 

Mạc Trung Kiên
Mạc Trung Kiên

 

Sam
Sam

 

Long Nhật
Long Nhật

 

Chí Thiện
Chí Thiện

 

Hai đầu bếp đồng hành chương trình
Hai đầu bếp đồng hành chương trình

 

 

 

 

Tại buổi ra mắt, bà Trần Thị Ngọc Hà - Giám đốc sản xuất của chương trình Thiên đường ẩm thực cho biết mùa 5 bên cạnh việc giữ lại nét độc đáo nhất của chương trình ở các mùa trước là những người chơi khi thắng sẽ được tham gia đại tiệc, đội thua cuộc sẽ “đau khổ” ngồi nhìn đội bạn thưởng thức các món ngon.

 

Nhà sản xuất còn mạnh dạn hợp tác với các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của từng vùng Bắc - Trung - Nam mong muốn giúp khán giả cảm nhận được không gian, mùi vị quê nhà qua món ăn một cách chân thực nhất.

“Ông Hoàng hạnh phúc” Trường Giang đã vui vẻ chia sẻ với mọi người bí quyết giảm stress nhanh chóng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là nấu ăn: “Mọi người hãy tập nấu ăn đi, ai chưa biết nấu ăn hãy tập nấu ăn. Nấu cho người mình yêu thương giảm stress khủng khiếp. Mà mình đừng nấu món có sẵn của người ta nha mà hãy sáng tạo ra món của mình. Khi mình nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu thương ăn một cách hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc”. Nam danh hài cũng cho biết khi anh nấu ăn thì vợ Nhã Phương lúc nào cũng vỗ tay khen ngon.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC