Tập 13 Giọng ca bí ẩn: Bỏ rơi Trấn Thành, Hari Won mê mẩn trai đẹp Quốc Anh

0
0

 - Lần đầu tiên sau nhiều lần dẫn chung chương trình, Hari Won quyết định cho Trấn Thành ra rìa để nhập hội “trai xinh gái đẹp” cùng bộ ba Thiên Trang – Quốc Anh – Mlee. Ngay lập tức, Trấn Thành cảm thấy tủi thân và nhận sự an ủi từ diễn viên Hoàng Mèo.

Trong tập 13 của chương trình “Giọng ca bí ẩn” là 5 khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: diễn viên Hoàng Mèo, diễn viên Thanh Trúc, người mẫu Cao Thiên Trang, diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee.

Vừa “chào sân”, diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc tự động đứng tách rời ra 1 bên vì “xấu hổ” chiều cao so với 3 bộ ba Thiên Trang - Quốc Anh – Mlee. Ngay lập tức, ca sĩ MLee liền nắm tay kéo diễn viên Thanh Trúc đứng lại gần vì có khoảng cách khá xa nhưng diễn viên Thanh Trúc trả lời: “Em đừng làm vậy tổn thương chị lắm”. Nhận ra có điều không đúng, MC Trấn Thành lên tiếng: “Sao tự nhiên Thanh Trúc với anh Hoàng Mèo đứng tách người ta ra vậy”.

Vì lên tiếng trước tình cảnh đó, Trấn Thành vô tình được Hari Won cho “ra rìa” và đẩy Trấn Thành nhập chung hội với diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc. Riêng Hari Won lại được 3 người đẹp Thiên Trang, Quốc Anh và MLee rủ về chung đội. Dù nhiều lần Hari Won và Trấn Thành “cà khịa” nhau trên sân khấu nhưng đây là lần đầu Trấn Thành lại bị Hari Won cho nhập hội "bô lão”. Ngay lập tức, Trấn Thành cũng lên tiếng “tủi thân” vì nhiều lần bị vợ mình hất hủi.

Trấn Thành - Hari Won
Trấn Thành - Hari Won

 

Quốc Anh
Quốc Anh

 

MLee
MLee

 

Thanh Trúc
Thanh Trúc

 

Cao Thiên Trang
Cao Thiên Trang

 

Hoàng Mèo
Hoàng Mèo

 

 

Bên cạnh đó, cặp đôi diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee cũng có nhiều hành động lạ khiến chính MC Trấn Thành cũng phải nghi ngờ. Trong phần hòa giọng của 4 giọng ca bí ẩn đầu tiên, diễn viên Quốc Anh liền hỏi MLee: “Chị đã để ý ai chưa” và nhận được câu trả lời “Chưa” từ nữ ca sĩ xinh đẹp. Ngay lập tức, Cao Thiên Trang liền nói: “Ủa? Mình tưởng 2 bạn đang để ý nhau. Hiện tại Fan đang rất mong chờ Quốc Anh và MLee cùng xuất hiện ở chương trình”.

Chớp ngay thời cơ, diễn viên Quốc Anh khẳng định: “Đã để ý nhau từ rất lâu rồi” khiến nhiều người sửng sốt. Ở một diễn biến khác, ca sĩ MLee vô tình được Hoàng Mèo nhận xét: “Bé này không được bình thường”. Diễn viên Quốc Anh thấy được điều không hay liền đứng lên đổi chỗ cho MLee tránh xa diễn viên Hoàng Mèo và không quên gửi một cái “liếc”.

Và đặc biệt một chi tiết phải khiến mọi người đáng chú ý tới khi MLee tuyên bố: “Gu của em là hậu đậu” và chính Quốc Anh cũng khẳng định đó là tính cách con người mình. Chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 13 lên sóng vào lúc 21g (21/10) trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.