Tập 24 Khi chàng vào bếp: Hari Won thể hiện "tình yêu bất chấp" với món ăn trên truyền hình

10:12, 23/09/2019
|

 - Trong tập 24 “Khi chàng vào bếp”, không thể “kìm chế” được sự hấp dẫn của món ăn, mặc dù đã bị “ngăn cản” nhưng Hari Won vẫn cố gắng “thoát khỏi rào cản” của Trang Hý để được ăn thử.

Bên cạnh việc đem đến món ăn sang chảnh bậc nhất mà vô cùng dễ làm – Tôm hùm sốt mắm cóc, người xem còn được chào đón sự tham dự của hai gương mặt đình đám trong giới trẻ Osad và Trang Hý.

Sau phần giới thiệu khách mời và tham dự thử thách đầu tiên đầy gay cấn của hai đội chơi Chí Bảo – Minh Trâm và Quang Minh – Việt Trúc cùng hai đội trưởng, đội của Trang Hý đã xuất sắc dành phần thắng và được thưởng thức món Tôm hùm hảo hạng do chính tay đầu bếp Cẩm Thiên Long thực hiện. Đây là món ăn kết hợp giữa một món hải sản cao cấp là tôm hùm và sốt mắm cóc – một món ăn ngon, lạ cho mùa cóc chín.

Osad - Trang Hý
Osad - Trang Hý

 

Hari Won
Hari Won

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

Không thể “kìm chế” được sự hấp dẫn của món ăn, mặc dù đã bị “ngăn cản” nhưng Hari Won vẫn cố gắng “thoát khỏi rào cản” của Trang Hý để được ăn thử. Nữ MC liên tục “thanh minh” cho sự “ham ăn” của mình: “Chị ăn không phải là lợi ích cho chị. Chị ăn để quý vị khán giả… biết món ăn này như thế nào.” Như thấu hiểu sự nóng lòng muốn ăn thử món ăn của Hari Won, Đại Nghĩa nói đỡ cho nữ MC: “Đúng rồi, Hari Won có nhiệm vụ ăn để còn nói về món này nữa.”

 

 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “thánh thả thính” Osad và cô nàng Youtuber triệu view Trang Hý cũng gây tò mò cho khán giả. Mặc dù chia sẻ không có kinh nghiệm nhiều trong việc làm bếp nhưng cả hai khách mời đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai bạn nam hoàn thành tốt phần thử thách chế biến món ăn của chương trình đưa ra. Chương trình Khi chàng vào bếp mùa 2 phát sóng tập 24 vào lúc 21g30 tối thứ Ba (24/09) trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: Nhân Lê