"Sắc màu LGBT" chính thức ra mắt khán giả yêu nhạc

0
0

 - Tối ngày 3/9 tại TPHCM đã có buổi sự kiện ra mắt MV "Sắc màu LGBT". Sự kiện quỵ tụ dàn người đẹp trẻ nổi tiếng hiện nay.

MV LGBT (Sắc màu giới tính) quy tụ rất đông nghệ sỹ là những người đẹp: Miss Tiffany Đỗ Nhật Hà, Nam vương Châu Á toàn cầu Hoàng Phi Kha, Top 6 Miss Queen 2019, Miss Beauty 2015 – Hoài Sa, Miss TrangenderStar 2016 Yến My, Á hậu Miss Beauty 2015 Khánh An, Top 10 Miss Tiffany Việt Nam 2018 – Nhà Kỳ, Á hậu Miss Tiffany 2018 Phương Vy, Top 5 Miss Tiffany 2018 Ngọc Vi, người mẫu Ngọc Mai, Hồ Vi, Angela Quỳnh Anh và một số nghệ sỹ khác.

Ca sĩ Lâm Thanh Thảo (giữa), Lâm Khánh Chi cùng 10 người đẹp trong MV
Ca sĩ Lâm Thanh Thảo (giữa), Lâm Khánh Chi cùng 10 người đẹp trong MV

 

Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghinh Lộc và Nam vương Hoàng Phi Kha
Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghinh Lộc và Nam vương Hoàng Phi Kha

 

Các nghệ sĩ đến chúc mừng
Các nghệ sĩ đến chúc mừng

 

 

 

 

 

Sắc màu giới tính là bài hát đầu tiên của cộng đồng LGBT quy tụ hơn 10 ca sỹ chuyển giới cùng tham dự. 

Đến dự sự kiện ra mắt của MV sắc màu giới tính còn có sự tham dự của rất đông nghệ sỹ trong showbiz Việt như Lâm Khánh Chi, nghệ sĩ Nghinh Lộc…

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

 


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.