Khẩu vị ngôi sao: Hoàng Rapper xấu hổ khi bị Ngọc Thuận chê mập vì ăn quá nhiều

10:22, 23/09/2019
|

 - Tập 34 Khẩu vị ngôi sao mùa 4 vừa phát sóng ngày 22/9 trên kênh HTV7, nam diễn viên điển trai Ngọc Thuận đã đến và làm cho MC Hoàng Rapper có những pha xấu hổ.

Vừa mở đầu chương trình, diễn viên Ngọc Thuận đã “cướp vai” của Hoàng Rapper khiến nam MC bất ngờ đến cạn lời. Hoàng Rapper lên tiếng trách móc Ngọc Thuận vì sao lại làm như vậy, không ngờ nam diễn viên dù giải thích vẫn không quên chọc ghẹo: “Hoàng có biết vì sao không, vì mỗi lần Thuận xem chương trình đều thấy Hoàng ăn rất nhiều, món nào Hoàng cũng ăn hết, ăn luôn phần của khách mời luôn! Nên giờ Thuận cũng muốn đổi vai làm MC để có thể được ăn nhiều như Hoàng vậy đó! ”.

Không thể phủ nhận chuyện này, Hoàng Rapper cũng chỉ có thể giải thích gượng gạo: “Đúng rồi, lâu lâu mình cũng có thể ăn ké và hưởng ké tí tình cảm của fan dành cho thần tượng chứ!”. Dù tạm tha cho nam MC nhưng Ngọc Thuận vẫn phải “cà khịa” một câu cuối mới có thể thoải mái ghi hình tiếp: “Lúc chờ ghi hình Thuận thấy Hoàng than với ê-kíp rằng vì quay chương trình này mà Hoàng mập thêm, Thuận thấy Hoàng đúng là mập thật!”.

Ngọc Thuận - Hoàng Rapper
Ngọc Thuận - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

Sau màn “đá xéo”, diễn viên Ngọc Thuận được gặp gỡ hai fan nữ rất xinh đẹp Anh Thư (19 tuổi) và My My (23 tuổi), cả hai hiện đang làm người mẫu tự do. Với tuổi đời còn rất trẻ, MC Hoàng Rapper lo lắng hai cô gái gặp khó khăn trong việc nấu ăn nên đã nhờ Ngọc Thuận chia sẻ một ít sở thích ăn uống của mình. “Thuận rất thích ăn những món nước, về vị thì Thuận thích vị cay và đắng. Khác với người bình thường, Thuận thích ăn những món kích thích vị giác và càng độc đáo càng thích. Mỗi khi có lịch đi quay ở địa phương nào Thuận cũng sẽ tìm xem ở đó có món ăn đặc sản nào độc đáo và quyết tâm tìm ăn thử”, nam diễn viên chia sẻ.

Nhờ thông tin hữu ích đến từ thần tượng của mình, hai cô gái đã chọn được nguyên liệu chính để nấu ăn. My My thử thách món bún nước lèo mắm bò hóc, còn bạn Anh Thư sử dụng thịt heo để làm món ăn nem nắm Nam Định.

Bước vào phần thi nấu ăn, dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi hai cô gái đều chế biến hoàn thành món ăn của mình. Diễn viên Ngọc Thuận đều ấn tượng hai món ăn nhưng do món bún nước lèo mắm bò hóc của My My. Vì vậy anh đã tặng giải thưởng 5 triệu đồng dành cho My My.

Nguyễn Cường

Ảnh : BTC