Danh ca Ngọc Sơn tổ chức đêm nhạc miễn phí cổ vũ đội tuyển Việt Nam

13:58, 05/09/2019
|

 - Danh ca Ngọc Sơn vừa có đêm liveshow cực kỳ thành công vào ngày Quốc khánh 2/9. Hàng vạn khán giả đã đổ về khu đô thị Từ Sơn – Bắc Ninh để được thưởng thức tiếng hát của anh qua nhiều nhạc phẩm nổi tiếng và những ca khúc do chính anh sáng tác.

Có tới khoảng 50 ngàn khán giả chen chúc nhau để được nhìn tận mắt và tiếp cận Ngọc Sơn. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Sơn biểu diễn ở Bắc Ninh. Vậy nhưng, lần nào “ông hoàng nhạc sến” cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả Kinh Bắc. Đáp lại tình cảm đáng quý ấy, Ngọc Sơn thể hiện không biết mệt mỏi hàng chục bản hit để đời và cả những sáng tác mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

Nam danh ca cũng mang tới liveshow những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như "Tình mẫu tử", "Tình phụ tử", "Tình cha", "Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh", "Cô hàng xóm", “Trên những tuyến đường quan họ”... hay những da khúc như Daddy Cool, Some Thing Just Like This… Đặc biệt, ca khúc “Tình phụ tử” được Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường song ca da diết, đầy cảm xúc khiến khán giả không khỏi rưng rưng xúc động.

Đối với Ngọc Sơn, không có sự vinh danh nào đáng quý hơn tình cảm của khán giả, không có sân khấu nào đẹp đẽ hơn sân khấu tràn ngập những tiếng vỗ tay. Cũng chính vì lẽ đó, dù đang thực hiện chuỗi liveshow cháy vé ở miền Bắc, Ngọc Sơn cũng tạm thời trở về Sài Gòn tổ chức buổi biểu diễn miễn phí ở sân khấu Trống Đồng với sức chứa 4000 khán giả, cổ vũ trận Việt Nam đại chiến Thái Lan vào chiều ngày 05/09. 

Có tới khoảng 50 ngàn khán giả chen chúc nhau trong buổi biểu diễn ở Từ Sơn - Bắc Ninh
Có tới khoảng 50 ngàn khán giả chen chúc nhau trong buổi biểu diễn ở Từ Sơn - Bắc Ninh

 

Huệ Mẫn
Ảnh: Mỹ Duyên, Huy Trần