Trà Ngọc Hằng chào tạm biệt mùa hè bằng 2 tuyệt phẩm bolero

0
0

 - Tiếp tục với dự án gọi tên bốn mùa - cover một loạt nhạc phẩm trữ tình - bolero nổi danh, Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục cho ra mắt 2 nhạc phẩm mùa hè - Nỗi buồn hoa phượng & Phượng buồn.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng đã cho ra mắt bản nhạc Hạ thương gồm bản audio và phiên bản MV quay trực tiếp tại phòng thu, ít nhiều nhận được sự ủng hộ của khán giả cho màn chuyển hướng theo dòng nhạc bolero. "Thừa thắng xông lên", Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục giới thiệu 2 ca khúc còn lại trong chuỗi nhạc phẩm mùa hè thuộc dự án Gọi tên bốn mùa.

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, một lần nữa, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự tự tin khi quyết định thể hiện lại Nỗi buồn hoa phượng và Phượng buồn. Từng khẳng định bản thân không gặp quá nhiều khó khăn khi rẽ hướng dòng nhạc, không còn đi theo thể loại pop trẻ trung, Trà Ngọc Hằng thẳng thắn chia sẻ cô cũng không mất quá nhiều thời gian khi thu âm hai bài hát này.


Ngọc Linh
Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc


Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học!

(VnMedia) - Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19...