Tập 2 Giọng ải giọng ai: Phương Thanh hoang mang khi chọn nhầm giọng ca điển trai hát dở

06:45, 04/08/2019
|

 - Với bài hát “Chia tay trong mưa”, nữ ca sĩ tỏ vẻ lo lắng và hoang mang trước thềm hát cùng “giọng ca bí ẩn” này. Đúng như sự lo lắng của tất cả mọi người, đằng sau sự điển trai, thư sinh của Chí Hải là một giọng hát dở tệ. 

Tập 2 Giọng ải giọng ai vừa phát sóng tối 3/8, ngay từ vòng đầu Hóa thân, Phương Thanh đã sai lầm khi chọn nhầm thí sinh số 6 hát dở. Cô gái này tên Minh Anh, 19 tuổi đến từ Quảng Ngãi. Dù thân hình mỏng manh, nhỏ nhắn nhưng giọng hát “khủng long” của cô nàng thật sự không phải dạng vừa khi phiêu những nốt khó trong bài “Tàu anh qua núi”. Để “tạ lỗi” với Minh Anh, cả Trấn Thành, Phương Thanh và Minh Dự đồng loạt nói cúi đầu xin lỗi vì loại cô sớm.

Chưa dừng ở đó, “A xìn” còn đu trend “Chị hiểu hôn” để phản biện những lời “chỉ trích” của đội bạn vì chọn nhầm thí sinh thành hát hay: “Em ơi, không như họ nói đâu, em hiểu hôn?”. Tuy nhiên, cô nàng Minh Anh đã “troll” lại Trấn Thành đầy hài hước: “Anh hay vậy quá à”. Điều này khiến Trấn Thành chỉ biết câm nín, không nói nên lời.

Đến vòng Lộ diện, khi chỉ còn 3 thí sinh: Số 3, số 5 và số 7. Với sự lựa chọn 2 thí sinh đeo mặt nạ ở vị trí số 3 và số 7 từ 2 đội chơi để song ca ở vòng cuối cùng thì chàng trai không đeo mặt nạ sẽ biểu diễn để “lộ diện” giọng ca thật sự của mình.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” nhưng khi giai điệu sôi động của bài hát Taxi vang lên thì anh chàng mới “bộc lộ” bản chất. Sau “lớp vỏ” cực ngầu ấy bên trong chứa đựng 1 giọng hát banh nóc. Đặc biệt, với sự hỗ trợ “nhiệt tình” từ vũ đoàn, bài hát Taxi hot 1 thời của nhóm HAT lại được làm mới đến nỗi khó ai có thể nhận ra.

Phương Thanh song ca với thí sinh số 3
Phương Thanh song ca với thí sinh số 3

 

Ngô Kiến Huy song ca với thí sinh số 7
Ngô Kiến Huy song ca với thí sinh số 7

 

Thí sinh hát ca khúc Taxi
Thí sinh hát ca khúc Taxi

 

Ban sao ca sĩ Đông Nhi
Ban sao ca sĩ Đông Nhi

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với chương trình, thí sinh số 5 Minh Chiến quê ở Sóc Trăng và hiện đang là sinh viên Đại học Luật. Với phương châm “Không có việc gì khó, chỉ sợ lười không làm”, Minh Chiến hi vọng có thể trau dồi thêm kĩ năng để trở thành ca sĩ nổi tiếng. Cả dàn Ban bình luận và khán giả cười ngất với sự hài hước và ước mơ “bất chấp” của chàng trai này.

Cuối cùng, ở vòng song ca cùng hai ca sĩ khách mời, Phương Thanh chọn thí sinh đeo mặt nạ ở vị trí số 3. Ngô Kiến Huy sau 2 lần “lỡ dại” chọn nhầm thí sinh thì anh chàng quyết tâm “phục thù” với sự lựa chọn số 7.

Sau tất cả, “Con mắt nhà nghề” của Ngô Kiến Huy đã có tác dụng ở vòng cuối cùng này. Đặc biệt, thí sinh đeo mặt nạ không ai khác chính là “Hot boy kẹo kéo” nổi tiếng trên mạng Bùi Vĩnh Phúc. Tuy ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Vĩnh Phúc lại có chất giọng nội lực và trầm ấm. Anh chàng song ca cùng Ngô Kiến Huy bài hát “Để anh một mình” vô cùng ăn ý.

Ở một diễn biến khác, Phương Thanh “chơi lầy” tới bến khi quyết định chọn đại thí sinh hát dở để khuấy động sân khấu và dành cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn. “Chị đại” Phương Thanh song ca cùng Chí Hải – chàng trai 19 tuổi đến từ Đồng Tháp.

Với bài hát “Chia tay trong mưa”, nữ ca sĩ tỏ vẻ lo lắng và hoang mang trước thềm hát cùng “giọng ca bí ẩn” này. Đến nỗi, cô đã trật nhịp vì quá tập trung quan sát thí sinh. Đúng như sự lo lắng của tất cả mọi người, đằng sau sự điển trai, thư sinh của Chí Hải là một giọng hát dở tệ. Tuy nhiên, Phương Thanh cảm thấy vui vì đã “cháy” hết mình trong tiết mục này.

Kết quả, hai thí sinh ở vòng cuối cùng nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng là Vĩnh Phúc và Chí Hải. Với sự lựa chọn “hên” ở vòng Lộ diện, Ngô Kiến Huy “hốt” ngay 50 triệu đồng. Kém may mắn hơn đàn em, Phương Thanh ra về “tay trắng” trong sự tiếc nuối của khán giả.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc