NSND Hoàng Dũng hội ngộ nghệ sĩ Ngân Quỳnh tại "Siêu nhân mẹ"

0
0

NSND Hoàng Dũng hội ngộ nghệ sĩ Ngân Quỳnh tại "Siêu nhân mẹ"

0
0

(VnMedia) - Tập 12 của "Super mom - Siêu nhân vẹ lên sóng ngày 25/8 với sự xuất hiện của hai "bà mẹ showbiz" Thanh Hiền và Yến Xuân. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự hội ngộ của cặp "vợ chồng" màn ảnh Việt - NSND Hoàng Dũng và nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

 - Tập 12 của “Super mom - Siêu nhân vẹ lên sóng ngày 25/8 với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Thanh Hiền và Yến Xuân. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự hội ngộ của cặp “vợ chồng” màn ảnh Việt - NSND Hoàng Dũng và nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 12 ở Siêu nhân mẹ tuần này.Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về cách “tiết kiệm” trong cuộc sống hằng ngày của mỗi nhà đình. Trong tình huống, người chồng tính toán chi li từ những điều nhỏ nhặt khiến cô vợ vô cùng khó chịu. Với lý do tiết kiệm cho cuộc sống vợ chồng, người chồng liên tục có những hành động “ki bo” quá mức. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người chồng có ý định cho cô em gái của vợ dọn vào ký túc xá để tiết kiệm chi phí.

Trước suy nghĩ và hành động có phần quá đáng của người chồng, người vợ đã thốt lên câu nói đòi ly dị. Trước tình huống này, liệu người chồng sẽ giải quyết vấn đề như thế nào? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Trên hàng ghế ban tư vấn hạnh phúc là sự hội ngộ của vợ chồng ông Luật trong Về nhà đi con. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho rằng hình ảnh người đàn ông keo kiệt và bần tiện luôn hiện hữu, trong khi đó đa phần phụ nữ lại có tính hay cam chịu. “Đàn ông bần tiện nhưng yêu vợ thì hôn nhân cũng sẽ bền vững”, nữ nghệ sĩ nhận định. NSND Hoàng Dũng cũng có cùng quan điểm với “người vợ trên màn ảnh” của mình.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Ngân Quỳnh - NSND Hoàng Dũng
Ngân Quỳnh - NSND Hoàng Dũng

 

Thanh Hiền
Thanh Hiền

 

Yến Xuân
Yến Xuân

 

 

 

 

 

Giành quyền trả lời trước, Thanh Hiền cho rằng người đàn ông sẽ chấp nhận thay đổi nhưng ở mức độ nào đó vì “giang sơn dễ đổi - bản tính khó dời”. Trái người với điều đó, ca sĩ Yến Xuân cho rằng người đàn ông trong tình huống sẽ thay đổi ngay lập tức. Kết thúc tình huống, Thanh Hiền bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của chương trình.

Tình huống thứ 2 của chương trình nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn “thiên vị” trong cách đối xử với các con trong gia đình. Chương trình tiếp tục làm khó người chơi và ban cố vấn. Khi người bố luôn yêu thương con gái lớn và hay la mắng người con gái út của mình. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người bố buột miệng nói ra những lời hay, làm tổn thương đến người con gái út. Trước tình huống này, liệu ai trong số 3 người sẽ lên tiếng để giải quyết mâu thuẫn? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Thanh Hiền và Yến Xuân.

Giành quyền trả lời trước, ca sĩ Yến Xuân nghĩ rằng người bố - trụ cột, người lớn nhất trong nhà sẽ là người lên tiếng trấn an, giải thích và giải quyết mâu thuẫn. Trái người với điều đó, Thanh Hiền lại cho rằng người con gái lớn sẽ là người phù hợp nhất đứng ra dàn xếp mọi việc.  Kết quả, Thanh Hiền tiếp tục đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng áp đảo trước Yến Xuân. Cũng trong giây phút này, NSND Hoàng Dũng, người nổi tiếng với những nhận định thẳng thắn và mạnh mẽ đã phải rơi nước mắt trước cái kết của tình huống mà chương trình đưa ra.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...