MC Lại Văn Sâm trở lại cùng chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 2

13:27, 17/08/2019
|

 - Với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, anh sẽ cùng 5 đại diện của 5 thập niên:  nghệ sĩ “trẻ mãi không già” Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy tham gia “Ký ức vui vẻ” mùa 2.

Trong ngày đầu tiên quay hình tại sân khấu " Ký ức vui vẻ ", MC Lại Văn Sâm chia sẻ chân thật cảm nghĩ của mình về 5 nghệ sĩ tại 5 thập niên trong suốt quá trình làm việc.Thành công ở mùa 1, cùng sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, chương trình “Ký ức vui vẻ” trở thành một trong những chương trình đáng mong đợi nhất trong năm nay.

Sau thời gian ấp ủ và tìm kiếm những mảnh ghép ký ức tuyệt vời nhất gửi tặng đến khán giả, chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 chính thức quay trở lại. Cùng theo đó, MC Lại Văn Sâm tiếp tục là “sứ giả ký ức” để đưa khán giả trôi về những miền ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã ngủ quên. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức và chứng kiến sự thay đổi qua nhiều thế hệ, MC Lại Văn Sâm là cái tên bảo chứng và là linh hồn của “Ký ức vui vẻ” năm nay.

Trong ngày đầu tiên trở lại với sân khấu của “Ký ức vui vẻ” mùa 2, “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm không tránh khỏi xúc động khi kể về chương trình cùng niềm yêu thương của khán giả dành cho chương trình nói chung và chính cho bản thân MC Lại Văn Sâm nói riêng.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân

 

MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm

 

Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân

 

Thanh Bạch
Thanh Bạch

 

 

 

 

Chính MC Lại Văn Sâm sau khi tham gia mùa 1 cũng không nghĩ rằng chương trình lại thành công đến như vậy. “Sau khi mùa 1 kết thúc, rất nhiều khán giả đã nói với tôi họ thấy hụt hẫng và tiếc nuối” MC Lại Văn Sâm chia sẻ. Bên cạnh đó, trong ngày đầu quay hình của “Ký ức vui vẻ” mùa 2, MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ cảm xúc chân thật đối với từng đội trưởng của từng thập niên trong chương trình.

Để hình thành nên một chương trình “Ký ức vui vẻ” thân thuộc với khán giả cho đến tận thời điểm hiện tại, 5 đội trưởng  đại diện cho 5 thập niên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình: nghệ sĩ “trẻ mãi không già” Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy.

Với 5 nghệ sĩ cùng 5 tính cách và đại diện cho những con người ở 5 thập niên khác nhau sẽ được giữ lại hoàn toàn cùng đồng hành cùng khán giả trong những tập tiếp theo của mùa 2. Tập 1 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (01/09) trên kênh VTV3.

Đình Cường (Ảnh: Lê Nhân)

 


Ý kiến bạn đọc