Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy: "Bé Gia Bảo là báu vật của gia đình tôi"

0
0

 - Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy bên cậu con trai dễ thương vừa được hé lộ khiến cộng đồng mạng ‘tan chảy’ vì hạnh phúc của hai mẹ con.

Nên duyên tại Hàn Quốc, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy có tổ ấm viên mãn với ông xã cảm thông, thấu hiểu hết mực cùng cậu con trai dễ thương. Mang hai dòng máu Việt – Hàn, bé được ba mẹ đặt tên Kim Seo Hoo cùng tên tiếng Việt là Gia Bảo.

Mới chỉ hơn 2 tuổi, nhưng Gia Bảo hết sức lém lỉnh và hiếu động, bé luôn chủ động khám phá thế giới xung quanh, cũng như tò mò tìm hiểu mọi thứ trên đời. Bắt đầu tuổi học ăn học nói, Nguyễn Thị Thùy dự định sẽ dạy bé cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt để bé luôn nhớ về dòng máu Việt Nam chảy trong mình.

Nguyễn Thị Thùy chia sẻ: ‘Gia Bảo là báu vật của vợ chồng tôi, như đúng cái tên chúng tôi đặt cho bé. Ở nhà, bé hiếu động nhưng cũng rất thương mẹ, mỗi lần mẹ không hài lòng chuyện gì, bé đều tiếp thu rất nhanh. Hơn nữa, Gia Bảo còn là cậu bé nhạy cảm, khi mẹ mệt, bé cũng biết ý, đến gần mẹ rồi quấn quýt bên cạnh khiến mệt mỏi tan biến hết’.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy và con trai
Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy và con trai

 

 

 

 

 

 

Đối với Nguyễn Thị Thùy, gia đình nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu, chính vì thế, mặc dù có nhiều lời mời hoạt động nghệ thuật ở khắp nơi, nhưng cô luôn chọn gắn bó với Hàn Quốc, bởi nơi đây có gia đình, là tổ ấm khiến cô có được hạnh phúc tròn vẹn.

Với lịch làm việc bận rộn, Hoa hậu Nguyễn Thị Thùy biết cách phân chia thời gian cho gia đình và công việc hiệu quả, bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, cô lại trở thành người vợ, người mẹ đảm đang, dành hết thời gian bên chồng con. Vậy nên ông xã luôn ủng hộ cô trên mỗi chặng đường trong cuộc sống.

Không giấu được niềm hạnh phúc hiện tại, Nguyễn Thị Thùy luôn cảm ơn vì số phận đã đem đến cho cô ngày hôm nay. Một người chồng luôn bên cạnh, chia sẻ mọi điều buồn vui, một bé Gia Bảo ngoan ngoãn, dễ thương, Thùy không mong gì hơn ngoài việc chăm lo cho gia đình nhỏ cũng như rèn luyện bản thân để đạt được những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Nguyễn Cường

Ảnh: Luân Vũ

 


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...