Hoa hậu Di Khả Hân lần đầu làm giám khảo ở sân chơi dành cho model nhí

0
0

 - Nhận lời mời làm giám khảo Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí thương hiệu Dorii, với sự trìu mến đằm thắm, ân cần, Hoa hậu Di Khả Hân đã khiến các model nhí dành trọn tình yêu và sự mến mộ cho cô.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí do nhà thiết kế (NTK) Tạ Linh Nhân tổ chức là nơi các người mẫu nhí thể hiện tài năng, nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

Gắn bó cùng hành trình từ những buổi đầu, Di Khả Hân thực sự ngỡ ngàng bởi nhiều em nhỏ thể hiện tiềm năng và tố chất một cách đáng nể. Các em tự tin thể hiện khẳng định bản thân, trách nhiệm với việc tham gia sân chơi này, bên cạnh đó, tinh thần của các bậc phụ huynh là cầu nối gắn kết các bé với hành trình.

Di Khả Hân ngồi ghế nóng Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí
Di Khả Hân ngồi ghế nóng Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí

Dù lần đầu chấm thi sân chơi dành cho các bé nhưng với tình yêu và sự chân thành, Di Khả Hân sớm dành được tình cảm của những người mẫu nhí. Xuất hiện trên ghế nóng của chương trình, Khả Hân luôn tâm lý, ân cần, coi những mẫu nhí như người thân, không còn khoảng cách giữa vị ban giám khảo và thí sinh.

PV


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.