Tập 1 Model Kid Vietnam 2019: Á hậu Mâu Thủy liên tục mâu thuẫn với Thúy Hạnh và Tuyết Lan

0
0

Tập 1 Model Kid Vietnam 2019: Á hậu Mâu Thủy liên tục mâu thuẫn với Thúy Hạnh và Tuyết Lan

0
0

(VnMedia) - Mới đây nhất, những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong tập đầu tiên của Model Kid Vietnam 2019 đã được hé lộ. Không chỉ xoay quanh các thí sinh nhí, mà còn là những màn tranh cãi giữa host Thúy Hạnh và 4 vị huấn luyện viên (HLV).

 - Mới đây nhất, những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong tập đầu tiên của Model Kid Vietnam 2019 đã được hé lộ. Không chỉ xoay quanh các thí sinh nhí, mà còn là những màn tranh cãi giữa host Thúy Hạnh và 4 vị huấn luyện viên (HLV).
 
Đoạn teaser mở đầu bằng tình huống vô cùng căng thẳng tại vòng casting. Trước mặt Host Thúy Hạnh là 2 thí sinh, vị giám khảo này đưa ra một sự lựa chọn khó khăn: “Cô chỉ giữ một người, ai là người xứng đáng ở lại?”. Cô bé mang số báo danh 355 đã rất khẳng khái trả lời rằng mình xứng đáng đi tiếp.
 
Ở một diễn biến khác, cựu người mẫu Thúy Hạnh thể hiện rất rõ lập trường khi xem các thí sinh thể hiện trong phần thi tài năng: “Trẻ em hãy là trẻ em”, đây cũng chính là “kim chỉ nam” của Model Kid Vietnam 2019 đã đặt ta ngay từ đầu, nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về những chuẩn mực đối với một người mẫu nhí tại Việt Nam. Chính vì thế, cô cũng không hề ngần ngại tỏ vẻ không hài lòng với các phần thi không phù hợp với lứa tuổi của các bé. 
 
Thúy Hạnh - Mâu Thủy
Thúy Hạnh - Mâu Thủy

 

Tuyết Lan tranh giành thí sinh với Mâu Thủy
Tuyết Lan tranh giành thí sinh với Mâu Thủy

 

Thúy Hạnh thể hiện rõ quan điểm Trẻ em phải là trẻ em
Thúy Hạnh thể hiện rõ quan điểm Trẻ em phải là trẻ em

 

Mâu Thủy thể hiện ý kiến cá nhân
Mâu Thủy thể hiện ý kiến cá nhân

 

Host Thúy Hạnh tranh cãi cùng 4 huấn luyện viên
Host Thúy Hạnh tranh cãi cùng 4 huấn luyện viên

 

Hai thí sinh nhí đang bị Thúy Hạnh làm khó
Hai thí sinh nhí đang bị Thúy Hạnh làm khó

 

Về phía mình, Mâu Thủy lại có ý kiến trái ngược với host Thúy Hạnh. Cô cho rằng “giới trẻ bây giờ đã hội nhập”, với ý muốn nói những tiêu chuẩn chỉ là tương đối, quan trọng các con chứng tỏ được sự dạn dĩ qua phần thi tài năng thì nên khuyến khích.
 
Đây chính là nguồn gốc của màn tranh cãi gay gắt giữa host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy. Câu chuyện dừng lại ở sự quyết liệt của host Thúy Hạnh và thái độ có phần “chống đối” của Mâu Thủy, biểu hiện rõ qua nét mặt.
 
 
Ngoài ra, điểm nhấn của đoạn teaser cũng không thể bỏ qua những tình huống tranh giành thí sinh hết sức kịch tính. Nếu như Tuyết Lan đã phải rời “ghế nóng” để trực tiếp “chiêu mộ” thí sinh thì Mâu Thủy dường như cũng thể hiện sự xông xáo chẳng kém cạnh. Trong lúc kết quả của màn “lôi kéo” thí sinh vẫn chưa ngã ngũ, đoạn teaser đã khép lại với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ: Tập 1 chương trình Model Kid Vietnam 2019 được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14/7/2019 lúc 12 giờ trên kênh VTV9.
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.