Hoa hậu quý bà Bích Lan ra mắt Fashion show "Giấc mơ Nàng"

0
0

 - Nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh và Hoa hậu Quý bà Áo dài Châu Âu 2018 Đặng Bích Lan vừa thực hiện sự kiện ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên “Giấc mơ Nàng” được tổ chức tại Phú Quốc với 51 mẫu trang phục.

Lấy chất liệu lụa, tơ tằm và màu trắng chủ đạo cùng với kỹ thuật tạo hình vải bằng kỹ thuật một miếng vải bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” của thương hiệu “Nàng”, nhà thiết kế trẻ Phạm Hoàng Minh cho ra đời những mẫu thiết kế được đặt tính ứng dụng cao lên hàng đầu, phù hợp không chỉ trong các buổi tiệc mà cả dạo phố, nơi công sở… Đặc biệt, “Nàng” được dành cho lứa tuổi trung niên nên ngoài việc thể hiện sự tinh tế, trang nhã mà các trang phục cũng không kém phần sang trọng.

Đáng chú ý, bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” được cho ra mắt tại bờ biển ở Phú Quốc cho đúng tinh thần “giấc mơ”, hướng đến cái đẹp, tình yêu với thời trang của nhà thiết kế. Phạm Hoàng Minh cho biết: “Ngay từ khi mới biết yêu, tôi đã từng mơ ước sẽ được nắm tay người mình thương đi dạo bờ biển nhưng vẫn chưa được một lần thực hiện. Và bây giờ, show thời trang đầu tiên và cũng là bộ sưu tập đầu tay của mình, giấc mơ ngày xưa đã thành hiện thực. Tình yêu của tôi bây giờ là công việc”.

Nhà thiết kế Hoàng Minh - Hoa hậu Bích Lan
Nhà thiết kế Hoàng Minh - Hoa hậu Bích Lan

 

Thùy Dung
Thùy Dung

 

 

 

 

 


Nguyễn Cường (Ảnh: Zoom)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.