60 mẫu nhí đẹp lung linh trong Fashion show "Giấc mơ của nàng công chúa"

0
0

 - Tối ngày 23/7, Fashion show “Giấc mơ của nàng công chúa” đã diễn ra tại TPHCM. Trong đêm diễn, nhà thiết kế Trần Quỳnh Trang đã trình làng hai bộ sưu tập có tên gọi “Giấc mơ cổ tích” và “Vũ điệu thần tiên”.

Show diễn có sự tham gia của 60 mẫu nhí, dưới sự chỉ đạo catwalk của người mẫu Trang Phạm.Đến với show diễn lần này, cả hai bộ sưu tập gồm 60 bộ trang phục đều là những thiết kế đầy tâm huyết của NTK Trần Quỳnh Trang. Show diễn có sự góp mặt của nhiều sao nhí như bé Gia Hân, bé Hà Mi, bé Bella, bé Noel và 3 bé song sinh Bảo Ngân – Bảo Ngọc – Bảo Nguyên được biết đến với tên gọi “Tam bảo”, là những người mẫu nhí xuất sắc và chuyên nghiệp...

BST thứ nhất có tên gọi “Giấc mơ cổ tích” lấy ý tưởng ban đầu là những nàng công chúa, thần tiên, mặc những trang phục lấp lánh, huyền ảo như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, thay vì bó buộc với tông màu pastel quen thuộc thì BST sẽ tập trung vào những tông màu độc đáo như xanh, gold, lấp lánh dưới ánh đèn, đó là ý tưởng mà NTK Trần Quỳnh Trang đã ấp ủ từ rất lâu.

Bộ sưu tập (BST) thứ hai có tên gọi là “Vũ điệu thần tiên”, là một BST được hoàn thành gấp rút để chuẩn bị cho show diễn. Ban đầu, NTK Trần Quỳnh Trang chỉ có dự định trình làng BST “Giấc mơ cổ tích” trong đêm diễn, nhưng đột nhiên một ý tưởng vụt qua, về vũ hội với các chàng hoàng tử, nên BST lấy cảm hứng từ đó, màu sắc nhẹ nhàng hơn, hồng, trắng, xám, sử dụng sắc chuyển của màu vải, sự phối hợp giữa màu sắc, cảm giác đánh lừa thị giác.

Nhà thiết kế Quỳnh Trang cùng Hoa hậu hoàn vũ nhí Bella Huyền Diệu
Nhà thiết kế Quỳnh Trang cùng Hoa hậu hoàn vũ nhí Bella Huyền Diệu

 

Các mẫu nhí
Các mẫu nhí

 

 

 

 

 

NTK Trần Quỳnh Trang đã mất khoảng một tháng để chuẩn bị show và ba tuần để chuẩn bị ra 60 bộ trang phục cho 60 mẫu nhí. NTK chia sẻ “Khó khăn lớn nhất chính là thời gian thực hiện khá gấp rút, nên Trang rât cảm ơn đội ngũ Homi đã bên cạnh, giúp Trang thực hiện được ý tưởng và mơ ước của mình”.

Điều làm NTK Trần Quỳnh Trang rất vui chính là sự quan tâm của đông đảo các bé và phụ huynh. Sau khi thông báo casting, mặc dù thời gian thông báo rất gấp, chưa đầy một tuần, nhưng đã có gần 200 bé mẫu có mặt để tham gia casting. Trong đó, có rất nhiều gương mặt quen thuộc, nổi tiếng trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ nhí. Theo NTK Trần Quỳnh Trang đánh giá, các mẫu nhí lần này rất chuyên nghiệp, tự tin và đúng như nhận định ban đầu của Trang, bé nào cũng mong muốn mình trở thành công chúa, khoác lên những bộ đồ thật lộng lẫy…

Sản phẩm ấn tượng nhất trong BST chính là bộ đồ dành riêng cho hoa hậu nhí thanh lịch thế giới 2019 Bella Vũ với sắc xanh huyền ảo. Khi Bella Vũ bước ra, tất cả mọi người đều trầm trồ. Thần thái, sức hút đều thể hiện đây là nàng công chúa “quyền lực” nhất.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…