Thúy Ngân đòi bỏ về vì không được thí sinh "Quý ông đại chiến" lựa chọn

06:43, Thứ Bảy, 15/06/2019 (GMT+7)

 - Sau khi không được quý ông nào chọn ở tập trước, Hoa hậu Hương Giang quyết định “phục thù” với vẻ ngoài xinh đẹp và liên tục được các quý ông ngỏ lời. Ngược lại với điều đó, cô em út Thúy Ngân lại ngậm ngùi “trắng tay”.

Gần hết chặng đường “Quý ông đại chiến” mùa 2, dường như các quý cô ban cố vấn trong chương trình sở hữu cho mình một “hành trang” nhất định trong tình yêu và được nhiều sự quý mến đến từ các quý ông trong chương trình. Hoa Hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân là bộ tứ được đông đảo khán giả yêu mến bởi vẻ duyên dáng, hài hước mà cũng không hề kém phần sâu sắc.

Tập 11 với sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và Phương Oanh tiếp tục đưa khán giả vào những giây phút cười nghiêng ngã và mang đầy tính giải trí. Luôn là mỹ nhân “cá biệt” nhất, Lâm Vỹ Dạ mỗi tuần đều xuất hiện với một phong cách riêng biệt và luôn gây được sự chú ý nhiều nhất trong 4 mỹ nhân. Tuần này, sau một thời gian lôi kéo và dụ dỗ, Thúy Ngân cũng “ngã quỵ” trước lời ngon ngọt của Lâm Vỹ Dạ và quyết định nhập hội.

Xuất hiện với hình tượng ca sĩ Bảo Anh trong ca khúc đình đám “Như lời đồn”, Hoa hậu Hương Giang té ngữa khi thấy Thúy Ngân bất ngờ gia nhập chung biệt đội với Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên Thúy Ngân tiét lộ :”Chị Dạ kêu em ăn mặc giống vậy là bảo đảm hôm nay 5 người sẽ giành giật nhau chọn em”. Vì tin chị đại Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân lại chuốc đắng ê chề khi ngỡ ngàng không được quý ông nào thổ lộ trong suốt chương trình.

Thúy Ngân
Thúy Ngân

 

Hương Giang
Hương Giang

 

Phương Oanh
Phương Oanh

 

 

 

 

 

 

Với dàn cực phẩm trong tập 11 này, Thúy Ngân chắc mẩm đêm nay mình sẽ từ từ ngồi chọn lựa từng anh một. Nhưng quả thực đời không như mơ, lần lượt từng thí sinh giới thiệu bản thân và chọn cho mình một người con gái đúng gu mình thích. Hoa hậu Hương Giang và Phương Oanh đều được 2 soái ca ngỏ lời yêu mến, Lâm Vỹ Dạ luôn ở bên Thúy Ngân an ủi cho đến khi chàng soái ca cuối cùng xướng lên “Lâm Vỹ Dạ”. Ngay lập tức, tình chị em giữa 2 mỹ nhân “tan rã” vì Lâm Vỹ Dạ quyết định đi lên cùng trai đẹp. Chỉ vì quá tin người, diễn viên Thúy Ngân chịu kết quả “trắng tay” ngậm ngùi nhìn 3 mỹ nhân còn lại sánh đôi cùng trai đẹp.

Xuyên suốt nhiều số phát sóng của chương trình, Hoa hậu Hương Giang dần dần tiết lộ từng đặc điểm để nhận diện “người trong mộng” của mình đến với đông đảo khán giả. Cho đến tập 11 của chương trình “Quý ông đại chiến”, tất cả nghệ sĩ đều bật ngửa khi Hương Giang lên tiếng nói đích danh tên của người mình muốn hẹn hò nhất ngay trên sóng truyền hình.

Gần đây, trong số quay cho tập 11 tất cả các cực phẩm đều được đặt câu hỏi chung một câu hỏi “Người bạn muốn hẹn hò nhất với mình là ai”. 5 chàng trai đều đưa ra những câu trả lời cùng lý lẽ rất thuyết phục đối với riêng cuộc đời của từng người. Nhưng chắc có lẽ “nữ hoàng” của đêm nay chính là Hương Giang khi thẳng thắn nói đích danh tên của “người trong mộng”.

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ mình là một fan cứng của vũ trụ Marvel và luôn luôn có khao khát được hẹn hò cùng người đàn ông hấp dẫn vạn người mê Captain America. Tiếp nối với điều đó, Thúy Ngân cũng thích một siêu anh hùng sau khi 5 chàng cực phẩm lần lượt từ chối mình đó chính là Batman. Trái ngược với 2 mỹ nhân trẻ, Phương Oanh chọn cho mình một lựa chọn thiết thực hơn. “Quỳnh búp bê” chọn hẹn hò cùng “người yêu mình” hơn là “người mình yêu”.Tập 11 chương trình “Quý ông đại chiến” sẽ lên sóng lúc 20g00 thứ Bảy (15/06) trên kênh VTV3.

Đình Cường

Ảnh: Nhân Lê

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.