Tập 11 Người ấy là ai: Chàng chuyên viên nha khoa được nữ chính kết đôi ngay phút cuối

10:26, 29/06/2019
|
 - Tự tin nghe theo lời trái tim mách bảo, nữ chính Kim Dung đã tìm được chàng trai Độc thân khiến mình rung động trong tập 11 Người ấy là ai? mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h 28/06 trên kênh truyền hình HTV2.
 
Sau vòng giới thiệu, Viết Tính - chàng trai khiến ban cố vấn quả quyết với tấm bảng màu đỏ, đã bị Kim Dung chọn loại đầu tiên. “Em nghĩ ảnh có chủ rồi”, nhận xét của nữ chính đã hoàn toàn chính xác. Là quản lí của nam ca sĩ B-ray, Viết Tính xuất hiện trên sân khấu cùng gia đình nhỏ của mình. Trước khi rời đi, chàng trai xứ Huế cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến nữ chính: “Anh thấy vầy, yêu thì mình tới luôn, được thì cứ tới, không có gì phải hối hận cả. Nếu em đủ bản lĩnh và đặc biệt người đàn ông của em đủ bản lĩnh với em không. Còn nếu em tới mà người ta không chăm sóc được cho em thì do người ta thôi”. 
 
Tiếp sau màn lộ diện của Viết Tính, 4 chàng trai còn lại đến với vòng thử thách đạp bể bong bóng. Sự lầy lội, lăn xả của cả 4 cố vấn không chỉ khiến khán giả bùng nổ, mà đây còn là màn “thử lửa” giúp họ chốt hạ 4 bảng tím cho Minh Quang. Giải thích về sự lựa chọn của mình, Vũ Cát Tường và Tuấn Trần cẩn trọng “soi” từng chi tiết: “Hiện giờ tay bạn vẫn nắm rất chặt. Em không thấy có sự bình tĩnh trong đó. Có một cảm giác là bạn này rất thiếu tự tin nên phải gồng lại”. Trong khi Trúc Nhân lại khiến Trấn Thành “đứng hình”: “Đâu có ai quy định Giới tính thứ 3 là không “men” đâu. Anh hoàn toàn có thể là một người đàn ông vững chãi của một người đàn ông nào đó mà!”. 
 
Quả nhiên ngay khi bị Kim Dung chọn loại, Minh Quang đã phủ đầy sắc tím trong màn lộ diện. Xuất hiện cùng người yêu Thế Bảo, Minh Quang khiến khán giả lắng đọng với câu chuyện về gia đình của mình. Không có ba từ bé, mẹ mắc bệnh tâm thần, Minh Quang sống với ông bà ngoại từ nhỏ. Lớn lên trong sự mặc cảm, Minh Quang nghẹn ngào: “Khi em đi học những bạn đồng trang lứa ai cũng có ba có mẹ, đại khái sẽ có một người nào đó dẫn mình đi học, chỉ bảo từng thứ một. Riêng với em, những gì em có ngày hôm nay đều bằng sự nỗ lực của bản thân em”. 
 
5 chàng trai tập 11
5 chàng trai tập 11

 

Khánh Hiền
Khánh Hiền
Linh Lê
Linh Lê

 

Minh Quang
Minh Quang

 

Viết Tính
Viết Tính

 

 

Quang Phúc
Quang Phúc

 

 

 

 

 

Hương Giang tiếp thêm động lực xoa dịu Minh Quang: “Bạn mạnh mẽ và trưởng thành, còn người bạn kia như hậu phương…nhưng mà con người có cái rất là hay, đó là giác quan. Người ta có thể nhìn và có thể thẩm thấu được những cái mình đã trải qua để người ta thông cảm và dành yêu thương cho mình. Giang muốn hỏi bạn này, có phải bạn nhìn thấy điều đó và bạn đồng cảm. Đó là lý do mà bạn rất thương bạn không?”. 
 
Tiếp lời Hương Giang, Thế Bảo khẳng định “Giác quan của em thấy được sự cầu tiến của bạn, đó là điều em cần, còn những thứ còn lại em có thể làm thay đổi bạn được”. Bên cạnh đó, Minh Quang không quên gửi đến nữ chính: “Nở nụ cười may mắn ắt sẽ đến. Và may mắn của bạn nằm phía sau cánh cửa này”.
 
Được mong chờ nhất chính là màn lộ diện hấp dẫn của cả 3 chàng trai. Xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào giản dị, Khánh Hiển được chốt hạ vẫn còn Độc thân. Không nằm ngoài dự đoán của ban cố vấn, chàng photographer Linh Lê đã xuất hiện với tấm bảng màu đỏ. Chia sẻ về cơ duyên tham gia chương trình, Linh Lê thú nhận, anh đến đây vì muốn có trải nghiệm đáng nhớ trong đời. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ cùng nữ chính: “Mình cứ trải nghiệm đi em ạ. Đừng có hối hận vì những lựa chọn của mình. Nếu mà nó sai thì mình làm lại thôi”.
 
Mang tài nấu nướng lên sân khấu Người ấy là ai? mùa 2, Quang Phúc tự tin lộ diện với tấm bảng Độc thân. Chia sẻ về khoảnh khắc quyết định, nữ chính khẳng định ánh mắt đã giúp cô chọn Quang Phúc: “Khi đứng trên sân khấu tặng hoa cho mọi người, em tính chọn anh Linh vì thấy sự ấm áp và nam tính. Nhưng khi đứng ở đây, nhìn vào ánh mắt em lại chạm đến ánh mắt anh Phúc. Thế là em tặng hoa luôn. Trong cái thời điểm đó luôn”. 
 
 
Hồi đáp nữ chính, Quang Phúc ngọt ngào: “Cám ơn em vì đã chọn anh. Lúc đầu cũng hơi run lắm! Mọi người nhận xét anh khác. Cuối cùng em cũng chọn anh. Cứ coi đây là một cái duyên. Mình sẽ tìm hiểu nhau. Không mong là sẽ đi về đâu. Không mong cũng không cầu. Miễn nó đẹp ngay hiện tại là tốt rồi.”
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)
 

Ý kiến bạn đọc