Hoa hậu Loan Vương e ấp, dịu dàng trong bộ ảnh mới

0
0

 - Hoa hậu kiêm tiếp viên hàng không khoe vẻ đẹp ngọt ngào khi diện một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Farm girl flowers của NTK Nguyễn Minh Công.

Sau đăng quang Hoa hậu, Loan Vương tích cực tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng, có ích cho xã hội. Loan Vương cho biết cô luôn tìm hiểu kỹ càng về tính chất của các sự kiện để lựa chọn trang phục, make up sao cho phù hợp, chứ không vì mục đích cá nhân chỉ muốn tôn mình lên giúp mình trở nên nổi bật mà làm lố. Đối với các bộ ảnh thời trang, Loan Vương cũng thường xuyên thay đổi phong cách để mang tới hình ảnh mới mẻ cho khán giả. 
 
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu kiêm tiếp viên hàng không khoe vẻ đẹp ngọt ngào khi diện một số mẫu thiết kế của Ntk Nguyễn Minh Công trong không gian tràn ngập sắc hoa.   
Ngọc Linh
Ảnh : Ali Bùi

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...