Dũng Bino vào vai bác sĩ điển trai Hàn Quốc trong phim "Bệnh viện thần ái"

0
0

Dũng Bino vào vai bác sĩ điển trai Hàn Quốc trong phim "Bệnh viện thần ái"

0
0

(VnMedia) - Trong phim "Bệnh viện thần ái", Dũng Bino có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phan – một chàng bác sĩ chuẩn điển trai Hàn Quốc. Anh được ekip đầu tư hình ảnh và tạo hình thu hút từ mái tóc, trang phục đến lối diễn xuất.

 - Trong phim “Bệnh viện thần ái”, Dũng Bino có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phan - một chàng bác sĩ chuẩn điển trai Hàn Quốc. Anh được ekip đầu tư hình ảnh và tạo hình thu hút từ mái tóc, trang phục đến lối diễn xuất.
 
Có thể nói, Dũng Bino đã thoát khỏi hình ảnh trẻ trung năng động của Dũng Sĩ 5s online, Dũng Bino hoá thân thành một chàng bác sĩ trẻ trở về từ nước ngoài đem lòng yêu một cô gái tên Xuân, ngay cả khi biết cô đã chết, anh vẫn hết mực thương yêu. Anh vào vai khá “ngọt”, cùng cách diễn xuất duyên dáng và cuốn hút hơn rất nhiều. Đây có thể xem là thử thách mới của anh sau khi công chúng biết đến anh với hình ảnh của một hot boy trong 5s online.
 
Diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều và có chiều sâu hơn so với thời 5s online. Tạo hình thời trang bắt mắt và là nam chính đảm nhận vai trò “visual” cho Bệnh viện thần ái. Tuy là lính mới nhưng cách diễn không thua kém so với hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm hơn là Thuý Ngân và Xuân Nghị. Chính vì vậy, sau mỗi tập phim, Dũng Bino nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.
 
Dũng Bino - Thúy Ngân
Dũng Bino - Thúy Ngân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể kể đến như ở tập đầu tiên, khán giả đã bị "lừa ngọt ngào" bởi nghĩ Phan chính là một hồn ma, nhưng đến tập thứ 2, những thắc mắc này cũng chưa hề được giải quyết khi vẫn có những phân cảnh Minh San nhìn thấy bác sĩ Phan không phải là hình hài thật sự.
 
Nhân vật Phan là một tuyến nhân vật chính diện và nhân vật này có một diễn biến tâm lý tình cảm vô cùng phức tạp. Xuyên suốt 2 tập đầy là ánh mắt u buồn của Phan khiến cho nhân vật này như chan chứa một điều gì đó khó nói ra. 
 
 
Trước vai diễn đặc biệt này, Dũng bino có chia sẻ anh không hề gặp một áp lực nào, cả khi diễn chung với Xuân nghị hay thuý ngân bởi lẽ mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Chính hình ảnh tự tin, không ngần ngại khám phá bản thân, Dũng Bino được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn mới trong vai trò diễn xuất trong thời gian tới. 
 
Đình Cường (Ảnh: NSX)
 

Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.