Các mẫu nhí tự tin trình diễn catwalk show diễn "Giấc mộng đêm hè"

13:31, 23/06/2019
|
 - Tiếp nối thành công của show diễn “Huyền bí phương Đông”, nhà thiết kế Phương Hồ tiếp tục Trung tiến, hợp tác cùng BNA Academy giới thiệu những bộ sưu tập của mình qua show diễn “Giấc mộng đêm hè” tối 22/6.
 
Sau đêm diễn thành công ở TPHCM, nhà thiết kế Phương Hồ sẽ Trung tiến với show diễn “Giấc mộng đêm hè”, nhà thiết kế Phương Hồ muốn giới thiệu rộng rãi đến khắp cả nước hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam qua cách thiết kế sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Show diễn “Giấc mộng đêm hè” lần này giới thiệu BST Tiên Hạc và vương Quốc chim công , BST huyền bí phương Đông với khán giả tại thành phố Vinh, đồng thời còn có phần trình diễn BST Vũ khúc mùa hè - đầm cá tính của thương hiệu chảnh Style.
 
Giấc mộng đêm hè – giấc mộng đầy sắc màu và ước vọng tuổi nhỏ. Đêm hè vang lên tiếng ve, những cô bé cậu bé thả hồn vào giấc mộng. Những ước vọng bay bổng của tuổi nhỏ hòa vào tiếng ru à ơi của mẹ. Mộng chắp cánh bay lên trời cao, mộng hóa thân trong vô vàn hình tượng mà các bé yêu mến. Sự gặp gỡ giữa NTK Phương Hồ và BNA Academy đã đưa Giấc mộng đêm hè trở nên lung linh đầy sắc màu trên mảnh đất Nghệ An.
 
Show diễn thời trang Giấc mộng đêm hè có 3 BST với sự tham gia của 70 mẫu nhí, trình diễn hơn 90 thiết kế. Show diễn được mong đợi với dàn siêu mẫu nhí như Bella Vũ Huyền Diệu - Hoa hậu thanh lịch cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí, Đing Ngọc Trang le – hoa hậu thời trang hoa hậu hoàn vũ nhí, Oscar Vũ Quang Dũng – hoàng tử châu Á, Gia Hân và nhiều siêu mẫu nhí đình đám khác của khắp cả nước trình diễn. 
 
Các người mẫu nhí trình diễn thời trang
Các người mẫu nhí trình diễn thời trang

 

Bé Gia Khiêm
Bé Gia Khiêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BST “Huyền bí phương Đông” của NTK Phương Hồ từng gây hiệu ứng khá mạnh với khán giả khi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em Việt Nam 2019. BST này với những thiết kế đặc sắc, ma mị đậm chất Á Đông. Chất liệu chủ đạo của BST là gấm và lụa cao cấp cùng với các tone màu đen, đỏ và vàng. Với các hoạ tiết đặc trưng của văn hoá phương Đông xưa, những chiếc áo dài được thể hiện cầu kỳ với chi tiết vẽ tay, thêu tay, đính kết thủ công từ kim sa, pha lê đặc sắc.
 
 
BST “Tiên Hạc” với gam màu chủ đạo là đỏ và trắng, được lấy ý tưởng loài chim hạc cao quý. Lấy cảm hứng từ loài chim cao quý – Tiên hạc, NTK Phương Hồ đã khéo léo kể về câu chuyện thần thoại về loài chim cao quý ấy bằng âm thanh và màu sắc khi các thiết kế xuất hiện với phom dáng truyền thống nhưng không kém phần mới lạ cùng những đường cắt may tinh  tế. Thêu tay và đính kết lông vũ cầu kỳ, bộ sưu tập mang đến sự mới lạ cho các bạn nhỏ. Với họa tiết thêu tay tỉ mỉ và những điểm nhấn trang phục được đính kết khéo léo bằng lông vũ cầu kỳ, BST mới nhất này của NTK Phương Hồ giúp các bạn nhỏ như được bay lên cùng những giai thoại về Tiên Hạc.
 
BST “Vương quốc chim công” đem đến một không gian đầy màu sắc rực rỡ đúng như tên gọi của BST. Với ý tưởng từ câu chuyện của các loài chim công. Nhờ những đường nét thủ công thêu tay rất đặc biệt, BST mang đến những chiếc áo cầu kỳ đặc sắc, những cảm nhận rất mới mẻ cho các bạn nhỏ.
 
Ở giữa show diễn là BST vũ khúc mùa hè của thương hiệu Chảnh style. Và chắc chắn, show diễn Giấc mộng đêm hè của nhà thiết kế Phương Hồ thật sự gây tiếng vang lớn trên đất Nghệ An. Sắp tới, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục giới thiệu các BST của mình ở Ninh Bình và Hải Phòng. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc