Quốc Khánh nổi cáu khi Anh Tú chê diễn xuất trong "Phản ứng bất ngờ"

09:07, 16/05/2019
|

 - Quốc Khánh “giận ra mặt” khi bị Anh Tú chê diễn giả, đề nghị học lại diễn xuất trong “Phản ứng bất ngờ”.

Trong tập 6 Phản ứng bất ngờ phát sóng tối 15/5, với khả năng diễn xuất tài tình cùng sự quan sát tinh tế, “bộ ba” Lê Nhân - Quốc Khánh - Trà Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng và đem về phần thưởng giá trị từ chương trình.

Đội 2 là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này, thử thách mang tên Công Chúa Khó Ở. Trên sân khấu được sẵn 3 mô hình công chúa, đứng sau đó là 3 thành viên của Đội 2 đã được đeo 3 chiếc đai nịt bụng, mà trong đó chỉ có 1 chiếc đai thật sự bị thắt dây. Nhiệm vụ của Đội 1 là suy luận và tìm ra ai trong ba người chơi của Đội 2 là người đang bị siết bụng thật sự.

Quan sát diễn xuất của 3 thành viên đội bạn, Anh Tú cho rằng Quốc Khánh đang diễn quá giả và đề nghị anh chàng nên đi học lại diễn xuất khiến Quốc Khánh nổi quạu. Trong khi đó, Vy Vân và Quỳnh Lý lại dồn hết mọi nghi ngờ vào Lê Nhân. Tuy nhiên, cuối cùng Đội 1 lại chốt đáp án là Trà Ngọc. Cũng vì vậy mà Đội 1 không ghi được điểm nào trong vòng này vì người thật sự bị nịt bụng lại là Lê Nhân.

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội sẽ cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Đội đoán đúng sẽ nhận về 2 điểm. Đội 1 cử Anh Tú còn Đội 2 chọn Lê Nhân để chinh chiến vòng cuối của chương trình.

Đội 1
Đội 1

 

Đội 2
Đội 2

 

Anh Tú
Anh Tú

 

Quốc Khánh
Quốc Khánh

 

Lê Nhân
Lê Nhân

 

 

 

 

 

 

 

 

Mang tên Hương Vị Đặc Trưng, ở vòng thi này, chương trình sẽ bày sẵn 3 dĩa kẹo, trong đó có 2 dĩa đựng kẹo rất thơm ngon, 1 dĩa còn lại đựng loại kẹo kinh khủng nổi danh toàn cầu đó chính là... kẹo thối, với các mùi vị như tả em bé, tất để lâu ngày, trứng ung,... Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả 3 dĩa kẹo và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa kẹo thối. Với khả năng quan sát tinh tế, Đội 2 tiếp tục ghi trọn 2 điểm của vòng này mặc Anh Tú ra sức "đánh lạc hướng".

Đến phần thể hiện của Lê Nhân, anh chàng đã diễn nét “đau khổ” khi ăn cả 3 dĩa kẹo. Tuy nhiên, Đội 1 vẫn không để bị đánh lừa và nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác dĩa 1 là dĩa có chứa kẹo thối, đem về cho đội mình 2 điểm đầu tiên sau 4 vòng thi.

Như vậy, kết quả chung cuộc, Đội 2 đã xuất sắc chiến thắng với 6 điểm tương đương 6 triệu đồng. Đội 1 mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn phải thua cuộc và nhận số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Đình Cường (ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc