Hoa hậu Phương Hà lên tiếng chuyện chụp ảnh bán nude

0
0
  - Xuất sắc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Trần Phương Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bộ ảnh bán nude cũ của người đẹp cũng trở thành đề tài gây tranh cãi của dư luận.
 
Tối 11/5 tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà cô gái vừa tròn 20 tuổi. Người đẹp cao 1m72 với body gợi cảm nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng rất lớn từ phía dư luận. Ngoài vương miện cao nhất Phương Hà còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất với nhiều nét hao hao ngôi sao Thư Kỳ.
 
Cũng giống như bất kỳ người đẹp khác sau đăng quang, Trần Phương Hà nhận được nhiều sự quan tâm về đời tư. Mới đây, cô gây tranh cãi vì chụp bộ ảnh bán nude gợi cảm trước đó không lâu. Đa phần ý kiến cho rằng là một Hoa hậu cần phải giữ hình ảnh đẹp, thanh lịch không nên chụp ảnh bán nude hay nude ảnh hưởng đến tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tuy vậy cũng có những người hâm mộ bảo vệ Trần Phương Hà vì bộ ảnh gợi cảm trong sự kiểm soát, tính tế mà không phản cảm.
 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với hoa hậu Trần Phương Hà, cô cho hay: “Đây là bộ ảnh bán nude nhưng vẫn che chắn cẩn thận để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân của tôi. Tôi thấy bộ ảnh không có gì phản cảm ngược lại rất đẹp tôn đường đường cong của người phụ nữ mà không hề thô thiển. Tôi vẫn dùng lụa che body hoặc nón rộng vành kết hợp. 
 
Những tạo dáng đơn giản cũng như biểu cảm nhẹ nhàng của tôi làm cho bộ ảnh mang tính nghệ thuật nhiều hơn là khoe thân. Tôi không ủng hộ hoa hậu chụp ảnh nóng, phản cảm nhưng những bộ ảnh nghệ thuật thế này thì không vấn đề gì. Hãy quan tâm đến chặng đường và những hoạt động của tôi cho xã hội hơn là soi mói về vài bức ảnh nghệ thuật”.
 
Vừa tròn 20 tuổi, Trần Phương Hà cho thấy sự trưởng thành hơn bạn bè trang lứa. Người đẹp suy nghĩ sâu sắc và cho biết dư luận không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý và những dự án sắp tới của cô. Hiện tại, Phương Hà cùng BTC đang có những dự định thiện nguyện cùng việc theo đuổi con đường người mẫu, điện ảnh chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.
 
Đình Cường (Ảnh: NVCC)

Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.