Tiến Truyển trình làng bộ sưu tập "Drama Queen" tại Vietnam International Fashion Week 2019

12:17, 07/04/2019
|
 - Tiếp tục hành trình chinh phục khán giả bằng phong cách thiết kế độc đáo, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Tiến Truyển hứa hẹn sẽ tiếp nối hành trình thời trang ấn tượng của mình tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019.
 
Xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam 2015, Nguyễn Tiến Truyển luôn được đánh giá cao bởi những nỗ lực không ngừng và sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu trong từng thiết kế. Sau 4 năm, gia tài của Nguyễn Tiến Truyển không chỉ dựa trên số lượng những bộ sưu tập (BST) đã chinh phục giới mộ điệu trong suốt nhiều mùa của Vietnam International Fashion Week, mà còn là sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả yêu thời trang. 
 
Là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam, nhưng Nguyễn Tiến Truyển đã nhanh chóng định hình cho mình một lối đi riêng đầy khác biệt. Phóng khoáng, tự do và hoang dã là những điều khiến người khác nhớ đến phong cách sáng tạo của chàng trai trẻ. 
 
BST của NTK Tiến Truyển
BST của NTK Tiến Truyển

 

NTK Tiến Truyển
NTK Tiến Truyển

 

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn ghi dấu ấn sâu đậm trong làng mốt Việt, Nguyễn Tiến Truyển sẽ tiếp tục chinh phục sàn diễn Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 với BST “Drama Queen - Nữ hoàng kịch tính”.  BST “Drama Queen” của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ được giới thiệu đến khán giả vào đêm diễn thứ hai của sự kiện.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc