Tập 4 Ca sĩ bí ẩn: Việt Hương đau đầu trước "độ lầy" của Puka và Will

06:51, 20/04/2019
|
 - Ngay màn “chào sân”, Will không ngần ngại khi khen Puka có bề dày kinh nghiệm âm nhạc và “giọng hát trời phú” khiến ai cũng bất ngờ. Cô nàng còn học hỏi anh Ba Ngọc Sơn thể hiện nội lực kinh hồn khi hát để micro thật xa khiến Việt Hương liên tục đau đầu.
 
Trong tập 4 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, trên con đường tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới, chương trình có sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Puka và Will. Với kinh nghiệm sân khấu sẵn có cùng độ lầy ngất trời, Việt Hương và các nghệ sĩ trong chương trình cũng nhiều phen ngã ngửa với cặp đôi khách mời tuần này.
 
Từng là thành viên của đại gia đình “ Ca sĩ bí ẩn ” mùa 2, Puka tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm chinh chiến trên cuộc đua tìm kiếm ca sĩ thật cho đội mình. “Vì yêu mến chương trình, Puka luôn muốn thử nghiệm tất cả các vị trí trong chương trình để thỏa khao khát của mình”, diễn viên Puka chia sẻ. Trời không phụ lòng người, Puka chính thức là ca sĩ bí ẩn số 7 trong tập 2 của chương trình. 
 
Màn hóa thân hoàn hảo của Puka đã trở thành cú lừa khiến tất cả anh chị em nghệ sĩ tham gia không khỏi ngạc nhiên. Tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, tuần này Puka chính thức là thành viên của đội chơi đi tìm ca sĩ thật cùng với Việt Hương và Chí Tài. Song hành cùng Puka chính là Will – gương mặt hoàn toàn mới toanh khi đến với “ Ca sĩ bí ẩn ”. 
 
Puka - Việt Hương - Chí Tài
Puka - Việt Hương - Chí Tài

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 

Will
Will

 

Danh ca Ngọc Sơn
Danh ca Ngọc Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay màn “chào sân” của chương trình, Will không ngần ngại khi khen Puka có bề dày kinh nghiệm âm nhạc và “giọng hát trời phú” khiến ai cũng phải bất ngờ. Không chờ đợi thêm, Puka và Will thể hiện ngay ca khúc nổi tiếng một thời “Một vòng trái đất”.  Sau phần thể hiện thì Việt Hương và Chí Tài cũng phải nể phục “giọng hát trời phú” của Puka. Chưa ngừng ở đó, cô nàng còn học hỏi anh Ba Ngọc Sơn thể hiện nội lực kinh hồn khi hát để micro thật xa khiến Việt Hương liên tục đau đầu.
 
Tập 4, ngoài độ lầy hài hước của cặp đôi Puka - Will, khán giả còn chứng kiến một cuộc hội ngộ xúc động giữa Việt Hương và anh chàng đạo diễn triệu view Mr.Tô - Tô Gia Tuấn. Mr.Tô chính là em trai trong gia đình của Việt Hương, người mà Việt Hương đã ẵm bồng từ bé và theo dõi từng bước đi trong sự nghiệp của anh. 
 
 
Việt Hương đã không kiềm được nước mắt khi kể về những kỉ niệm của hai chị em và chị rất vui mừng với những thành công của Tô Gia Tuấn hiện tại. Tập 4 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21g thứ Hai (22/04) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc