Tập 24 Siêu bất ngờ: Trường Giang nghi ngờ khả năng em gái út của Hari Won

07:33, 21/04/2019
|
 - Với sự xuất hiện của em gái út tại chương trình khiến Trường Giang tỏ ra nghi ngờ nữ đồng nghiệp đã nhờ vả chương trình. Hari liền khẳng định khách mời tuần này là do ban tổ chức mời.
 
Tuần này tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ” sẽ là sự góp mặt của các khách mời: Don Nguyễn, Anh Huy, Vũ Ngọc Anh, Tuấn Trần và Yoo Rudya - em gái của nữ MC Hari Won. Nhưng khi Tuấn Trần và Rudya vừa mới xuất hiện trong chương trình, Trường Giang tiếp tục nghi ngờ về tính đoàn kết trong gia đình Hari khi cô nàng phân bua về khả năng nói tiếng Việt của mình hơn hẳn em gái. 
 
Chính là vì Rudya mới học tiếng Việt được 3 năm nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam hơn 20 mấy năm, khác với Hari Won sống ở Việt Nam được hơn 10 năm. MC Trường Giang chứng kiến cảnh đó chỉ biết cười vì nữ đồng nghiệp đã độ 30 nhưng trong thân xác và tâm hồn của “con nít”. Ngay sau đó, MC Trường Giang bất ngờ “té xỉu” khi Hari giới thiệu sự góp mặt của Anh Huy trong tập 24. 
 
Các khách mời tập 24
Các khách mời tập 24

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

 

 

 

 

Anh Huy cũng thẳng thắn chia sẻ rằng anh nhận được lời mời tham gia “Siêu Bất Ngờ” để tiếp tục “làm mệt” bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won khiến cả trường quay bật cười. Bên cạnh đó, Trường Giang còn phàn nàn vì chương trình sắp xếp không cân xứng vì để Don Nguyễn sánh đôi cùng Vũ Ngọc Anh. Nam MC cho rằng :”Don Nguyễn là phải đi với anh!” khiến Don Nguyễn vui mừng chạy đến bên cạnh Trường Giang.
 
 
Mặc dù đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam khá lâu nhưng Hari vẫn chưa dám khẳng định bản thân tự tin với khả năng tiếng Việt. Nhưng tại “Siêu Bất Ngờ” tuần này, Hari còn lo lắng cho em gái của mình - Rudya nhiều hơn vì nếu không rành tiếng Việt sẽ không hiểu được câu hỏi tại chương trình. Dù Trường Giang đã ra tay giải thích bằng tiếng Anh và cử chỉ nhưng cũng đành nhờ cô chị Hari dịch sang tiếng Hàn để Rudya hiểu. 
 
 
Ngoài ra, Trường Giang liên tục bất ngờ trước tình cảm chị em và độ đoàn kết của gia đình Hari Won tại chương trình. Hari không những thừa cơ úp bột người nhà dù đưa ra đáp án đúng mà tình cảm chị em còn thêm sứt mẻ khi nữ MC phát hiện em gái mang đôi giày mới tinh do chồng tặng tham gia gameshow và để bị dính đầy bột. "Siêu Bất Ngờ" tập 24 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (21/04) trên kênh HTV7.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc