Tập 14 Giác quan thứ 6: Ốc Thanh Vân chia sẻ cách phát hiện "em gái mưa" của chồng

11:38, 19/04/2019
|
 - Trong gameshow Giác quan thứ 6, Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ cách phát hiện và “xử đẹp” “em gái mưa” của chồng để giữ gìn sự bình yên trong gia đình.
 
Ốc Thanh Vân và chồng “Trí Rùa” kết hôn vào tháng 10/2008. Sau gần 11 năm chung sống, cặp đôi có ba người con gồm hai trai, một gái. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình Ốc Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên ít ai biết rằng gia đình của Ốc Thanh Vân đã rất nhiều lần đứng trước nguy cơ tan vỡ vì những “em gái mưa” của chồng chị. Bất ngờ hơn, Ốc Thanh Vân có cách riêng để phát hiện ra những mối nguy hại đến tổ ấm chỉ bằng facebook. 
 
Tại Giác quan thứ 6 tập 14, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Nhà của Ốc Thanh Vân thì đông con, nên không thể nào chạy te te theo chồng để kiểm soát anh ấy được. Đôi khi mình lướt facebook của anh Trí Rùa và dừng lại ở một vài nhân vật mình cảm thấy có vấn đề. Thế là mình bấm vào xem. Y như rằng, sẽ có một vấn đề gì đó. “Em gái mưa” chẳng hạn, là mình dẹp liền! Không có mưa gió gì hết”. 
 
Cụ thể hơn, Ốc Thanh Vân còn cho biết: “Cách mà mình phát hiện “em gái mưa” của Trí Rùa cũng rất kỳ lạ nhưng cũng đúng rất nhiều lần. Một khi đã nhắm được “đối tượng”, mình vào facebook của người đó và lướt một hồi sẽ thấy những bức hình có người bị che mặt bằng icon. Zoom vào gần thì mình nhận ra ngay đó chính là Trí Rùa”. Giác quan thứ 6 của Ốc Thanh Vân khiến cho hai MC lẫn khách mời Kha Ly cũng phải “sởn da ngà”.
 
Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân

 

Kha Ly
Kha Ly

 

Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh

 

 

 

Khôi hài hơn, khi chiếc bóng của 3 chàng trai bí ẩn hiện trên sân khấu Ốc Thanh Vân nhìn vào chàng trai thứ 3 và nói: “Chị ấn tượng với bạn này nhất vì nhìn giống Trí Rùa quá, bình tường Trí Rùa cũng hay đứng như vậy!”. Hai MC đùa và nói có khi nào là Trí Rùa lén tạo sự bất ngờ cho vợ nhưng Ốc Thanh Vân khẳng định chồng mình giờ này phải đang ở nhà trông con.
 
Có vợ là một nghệ sĩ bận rộn nhưng chồng Ốc Thanh Vân không hề cảm thấy thiệt thòi, trái lại anh cảm thấy rất hạnh phúc: “Vân ra ngoài làm nhiều việc, bận rộn nhưng khi về nhà, cô ấy vẫn lo hết mọi thứ từ con cái tới quần áo, đồ ăn. Tôi thấy mình còn được hơn những người khác. Lúc nào tôi cũng muốn là người đàn ông thành công hơn hiện tại. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Thành công hay không không quan trọng bằng hạnh phúc. Nếu mình thành công và áp đảo vợ thì cũng chẳng vui”, Trí Rùa cho biết.
 
Được người chồng thông cảm cho tính chất công việc của mình, Ốc Thanh Vân thoả sức làm việc theo niềm đam mê nghệ thuật. Tại Giác quan thứ 6 cô cũng có những khoảnh khắc cười ra nước mắt vì biệt tài hội hoạ “thần sầu” của Lâm Vỹ Dạ. Từ những lời miêu tả của hai khách mời, nữ MC đã phóng bút ra gương mặt của thí sinh trông chẳng khác gì một “thảm hoạ”. Ốc Thanh Vân còn lên tiếng thanh minh với thí sinh: “Bạn ơi, nếu bạn nhìn thấy bức vẽ này thì đừng có buồn nha, không phải tụi chị cố tình miêu tả như vậy đâu! Trong tưởng tượng của chị gương mặt của bạn không phải như Lâm Vỹ Dạ vẽ”.
 
 
Về Kha Ly, cô cũng tìm ra được bóng dáng có phần giống chồng mình khi nhìn vào chàng trai thứ nhất: “Chị nhìn anh đầu tiên đứng cái dáng cũng giống anh Thanh Duy quá nè!”. Tập 14 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12g Chủ nhật ngày 21/4 trên VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc