Tập 12 Ô hay gì thế này: Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang tuýt còi vì "vô duyên"

0
0

Tập 12 Ô hay gì thế này: Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang tuýt còi vì "vô duyên"

0
0

(VnMedia) - Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thồi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. 

 - Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thồi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. 
 
Dù đã đến với những tập phát sóng cuối cùng tại “Ô hay gì thế này”, nhưng việc chia đội luôn khiến MC Trường Giang đắn đo. Bởi tuần này các khách mời đều đẹp từ nhiều cấp độ, từ đẹp xuất sắc đến đẹp lạ khiến Trường Giang phân vân liệu nên chia đội theo nhan sắc. Cùng mang vẻ đẹp lạ, đồng điệu về tâm hồn nên Đại Nghĩa, Thiên Vương, Hữu Tín đã về với nhau. 
 
Để cân bằng nhan sắc với đội của Hari, Jun Vũ, Will, Liêu Hà Trinh nên Ái Phương đã xung phong về cùng đội Đại Nghĩa. Đại Nghĩa và Hari Won dù cùng đảm nhiệm vị trí cố vấn và dẫn dắt các khách mời nhưng riêng Đại Nghĩa luôn bị Trường Giang “dìm hàng”. Từ lúc xuất hiện Đại Nghĩa đã bị Trường Giang chê già, cưa sừng làm nghé khi khoác lên bộ đồng phục học sinh. Hari Won cũng không đứng ngoài cuộc liền đồng tình với MC Trường Giang và cho rằng nhìn Đại Nghĩa là nghĩ đến ba ruột bởi luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ đàn anh Đại Nghĩa.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Thúy Ngân - Trường Giang
Thúy Ngân - Trường Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng đáng thương nhất vẫn là Thúy Ngân, giảng hòa chưa được bao lâu mà Thúy Ngân lại tiếp tục bị anh đồng nghiệp chọc ghẹo. Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thồi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. Dù nàng Hân hoa hậu đã rất cố gắng những vẫn bị Trường Giang liên tục tuýt còi khiến các khách mời được phen cười thích thú.
 
 
Ở một diễn biến khác, Hari Won lần nữa khiến cả Trường Giang và Thúy Ngân phải lắc đầu trước đam mê ăn uống của mình. Dù mọi người đang tập trung quan sát vở kịch ngắn để tìm ra đáp án ở thử thách đầu tiên. Nhưng đồ ăn luôn tỏa ra lực hấp dẫn khiến Hari phải ra sức năn nỉ xin MC Trường Giang :”Cho em vừa ăn vừa nhìn được không, em rất thích ăn óc chó”. Trường Giang cũng đành chiều lòng Hari nhưng nào ngờ tất cả nghệ sĩ tại trường quay cũng náo loạn vì đồ ăn mặc Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh ra sức can ngăn. 
 
 
Cũng gây chú ý không kém chính là sự xuất hiện của Will 365. Với tiếng tăm “thần đồng” được đồn gần xa, ngay cả Jun Vũ cũng vui mừng khi được về chung đội với Will. Nhưng sự thật rằng Will 365 chỉ đang tỏ ra nguy hiểm bởi độ khó tại “Ô Hay Gì Thế Này” khiến đến thần đồng cũng “xoắn não” chẳng biết đâu là thật đâu là giả. “Ô hay gì thế này” tập 12 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (06/04) trên VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…

Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.