Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Đại Nhạc Hội Son 3

06:49, 04/04/2019
|

 - Vừa qua, Đại nhạc hội Son III - “Hương" đã chính thức khép lại với hai đêm diễn tại Hà Nội. Mỗi đêm, “Hương" lại chọn những cách riêng để lưu lại những dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả.

Tháng 3 qua đi để lại một mùa hoa sưa vương vấn không chỉ trong lòng chàng dẫn chuyện đa tình Hà Anh Tuấn mà chắc hẳn còn là của tất cả những người thưởng nhạc có mặt tại khán phòng của Son.
 
Chắc hẳn đối với mỗi khán giả tới tham dự “Hương", trong họ vẫn đang quấn quýt những làn hương đã lan toả khắp mọi ngóc ngách của các cung bậc cảm xúc, nhen nhóm những hạnh phúc mãn nguyện khi trót đem lòng yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật.
 
Đầu tiên, đó là điệu múa mở màn của đoá hoa anh đào Nhật Bản - HHHV 2007 Riyo Mori. Sở hữu những kỹ thuật của một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp, khoảnh khắc Hoa hậu Mori được nâng lên cùng với chiếc vòng như mở ra một cuộc thưởng lãm cái đẹp đầy mộng mơ.
 
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm
Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm

 

Diva Hồng Nhung
Diva Hồng Nhung

 

Tùng Dương
Tùng Dương

 

Phạm Anh Duy - Nguyên Hà - Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn
Phạm Anh Duy - Nguyên Hà - Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn

 

Hoa hậu Riyo Mori
Hoa hậu Riyo Mori

 

 

 

 

Không chỉ đi cùng “Hà Nội 12 mùa hoa” qua giọng hát của đoá hoa Lily trắng Nguyên Hà, khán giả có dịp được cảm nhận những sáng tạo đầy thi vị của nghệ thuật sân khấu với ca khúc “Em sẽ đến cùng cơn mưa" do Phạm Anh Duy trình bày. Đẹp làm sao khi âm nhạc và con người hoà quyện với nhau, cùng những vũ công đem theo những chiếc ô ánh sáng từ dưới khán đài lên trên sân khấu, vừa sáng tạo lại vừa tinh tế.
 
Đoá hồng gọi tên Diva Hồng Nhung với bộ váy được thiết kế riêng như một đoá hồng nhung đang nở rộ, đem lại dấu ấn về những khoảnh khắc thăng hoa cất cao giọng ca của 1 Diva, của âm thanh ánh sáng làm nên sự hoà quyện nghệ thuật, và của sự duyên dáng cũng như điềm tĩnh khi là một người dẫn chuyện.
 
Ở “Hương", Tùng Dương vẫn không quên “phiêu", quên bay theo làn điệu ca trù mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc. Quả thực, không “điên" như vậy thì không phải là Tùng Dương.
 
Và khoảnh khắc được đón chờ nhất của đêm diễn, không phải là “Liên khúc mùa đông" của chàng hoàng tử Hà Anh Tuấn sau tấm màn ánh sáng đầy thơ mộng, cũng không phải là chuyện kể “Nơi mình dừng chân" đầy tình của chị trợ lý đáng yêu Mỹ Tâm. Đó chính là khoảnh khắc khi chàng và nàng cùng nhau đứng chung trên sân khấu, đem đến bản song ca bốn mùa khiến khán giả không khỏi mê đắm.
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc