Hải Triều bất ngờ khoe giọng hát độc lạ tại "Đấu trường ẩm thực nhí"

06:52, 20/04/2019
|
(VnMedia) - Tại "Đấu trường ẩm thực nhí", nam diễn viên Hải Triều khoe giọng hát độc, lạ và trổ tài làm bánh plan với sự hướng dẫn của hot boy 8 tuổi Hữu Khang.
 
"Đấu trường ẩm thực nhí", tập 7 sẽ diễn ra trận bếp chiến ngang tài ngang sức giữa diễn viên Hải Triều và ca sĩ Hải Yến Idol. Cả hai sẽ cùng thực hiện những món ăn mới lạ, độc đáo từ sự sáng tạo của hai “đầu bếp nhí” Thanh Ngọc và Hữu Khang.
 
Là một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết, lém lỉnh và vô cùng hài hước, Hải Triều được đông đảo khán giả yêu thích qua các sản phẩm hài kết hợp cùng người bạn thân BB Trần. Hoạt động nghệ thuật chiếm nhiều thời gian của nam diễn viên, tuy nhiên, anh hoàn toàn tự tin vào khả năng nấu ăn của mình. Trong khi đó, Hải Yến Idol được khán giả chú ý sau cuộc thi Việt Nam Idol 2007 và ngày càng phát triển sự nghiệp với giọng hát nội lực và giàu tình cảm. Bà mẹ một con này có nhiều kinh nghiệm trong việc bếp núc và hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký đối với Hải Triều.
 
Không như những những tập trước, tuần này hai người chơi sẽ cùng chọn đội từ phía trong hậu trường. Tại đây, Hải Yến và Hải Triều giao quyền chọn đội cho bé Thanh Ngọc với lời nhắn nhủ “Không chọn ai người đó sẽ khóc”. Suy nghĩ khá lâu, Thanh Ngọc quyết định chọn về đội Hải Yến mặc nước mắt Hải Triều “giàn giụa”. Để không phải áy náy trước nam diễn viên, Thanh Ngọc hứa sẽ bù lại bằng một hotboy để về đội với Hải Triều, không ai khác đó là Hữu Khang. Không chọn về đội Hải Triều, trước đó Thanh Ngọc còn tố nam diễn viên kẻ đôi chân mày quá đậm khiến “vết thương” của nam diễn viên càng thêm sâu.
Bé Thanh Ngọc - Hải Yến
Bé Thanh Ngọc - Hải Yến

Lê Dương Bảo Lâm - Bé Hữu Khang - Hải Triều
Lê Dương Bảo Lâm - Bé Hữu Khang - Hải Triều

 

 

 

 

 

 

 

Về đội Hữu Khang, Hải Triều phải thực hiện món “Bánh plan hương cam” với công thức do chính bé sáng tạo nên. Dù chỉ mới 8 tuổi, nhưng Hữu Khang vẫn hướng dẫn rành mạch các món ăn khiến tất cả đều ngạc nhiên. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa “đầu bếp nhí” và nam diễn viên khiến MC Lê Dương Bảo Lâm càng có lòng tin vào món ăn của ngày hôm nay. Mặc dù vậy, trước thử thách của đội bạn đặt ra là phải hát về quả cam 2 phút và không được động vào chảo caramen, Hải Triều cũng khiến cho Hữu Khang vô cùng lo lắng về món ăn. Tuy nhiên, sau phần trình diễn bài hát tự chế độc và lạ, Hải Triều cũng kịp ghi điểm với MC trước sự khéo léo, kỳ công trong công đoạn trang trí món ăn.
 
 
Đến phần dự thi của Hải Yến và Thanh Ngọc, món ăn “Cánh gà om Coca” mới lạ khiến mọi người đều phải tò mò và dõi theo. Trước sự hướng dẫn vô cùng đáng yêu của hotgirl 6 tuổi, Lê Dương Bảo Lâm “lộ” sự yêu chiều đặc biệt đối với bé gái. Nam MC tự nhận Thanh Ngọc là con gái, còn tự nguyện bế Thanh Ngọc lên để bé dễ dàng “chỉ đạo” nấu nướng.  
 
Món “Cánh gà om Coca” có vẻ không làm khó được Hải Yến Idol. Chính vì vậy, Hải Triều phải tung tất cả các chiêu để quấy rối đội bạn. Không chỉ đặt ra thử thách đúng lúc đang chiên cánh gà, nam diễn viên còn liên tục đưa ra lời khuyên “giả” để khiến đội bạn phân tâm. 
 
 
Trước nỗ lực quấy rối của đồng đội, Hữu Khang cũng nhanh trí gây khó dễ với Thanh Ngọc bằng các câu hỏi ngoài lề. "Đấu trường ẩm thực nhí" tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 20:10 Chủ nhật ngày 21/4 trên VTV9.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Khôi Hoàng

Ý kiến bạn đọc