Diễn viên Tiết Duy Hòa vươn lên dẫn đầu Tình Bolero 2019

13:10, 13/04/2019
|
 - Với bản mashup độc đáo, nam diễn viên Tiết Duy Hòa đã vượt qua những thí sinh nặng ký như Kha Ly, Hamlet Trương để giành được giải nhất của tập 6 Tình Bolero 2019, vừa phát sóng vào tối ngày 12/4 trên kênh THVL1. 
 
Kết quả nhất tuần thứ 6 trong Tình Bolero là món quà thiết thực nhất dành cho Tiết Duy Hòa. Sự kết hợp hài hòa giữa giọng hát ngọt ngào của Tiết Duy Hòa và phần dàn dựng ấn tượng của đạo diễn Vũ Trần đã giúp cho Tiết Duy Hòa nhận được số điểm cao nhất của đêm thi là 29,75. Trong tiết mục, Tiết Duy Hòa vào vai người đàn ông nghèo bị vợ phụ bạc. Phần độc đáo trong tiết mục đó là việc anh đưa câu vọng cổ để nối từ bài Nhớ cố hương (sáng tác Thanh Sơn) với Dòng đời (sáng tác Nguyễn Thu). 
 
Đây là cách mashup rất lạ, cách nối bài rất ngọt vì chữ cuối của câu vọng cổ là từ đầu tiên của bài Dòng đời. Giám khảo Mỹ Huyền, Đức Minh bị chinh phục hoàn toàn với tiết mục của Tiết Duy Hòa. Riêng giám khảo Yến Xuân, chị lại cho rằng tiết mục này khiến chị cảm thấy rất “phiền” vì Tiết Duy Hòa hát quá ngọt, diễn quá hay và chị không cách nào hiểu được vì sao vừa dứt câu vọng cổ, anh lại có thể vào bài Dòng đời thuật chuẩn nốt đến thế. Chị khuyên Tiết Duy Hòa không nên bỏ hát vì anh hát quá hay. Thành công của tiết mục đã khiến cho đạo diễn Vũ Trần bật khóc vì mừng cho đàn anh của mình. 
 
Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Kha Ly
Kha Ly

 

Dương Cường
Dương Cường

 

Lilly Chen
Lilly Chen

 

Tiết Duy Hòa
Tiết Duy Hòa

 

Trường Thịnh
Trường Thịnh

 

Hamlet Trương
Hamlet Trương

 

Giám khảo Yến Xuân
Giám khảo Yến Xuân

 

Dương Cường chia tay Tình Bolero
Dương Cường chia tay Tình Bolero
Đứng vị trí thứ 2 trong tập 6 là diễn viên Kha Ly với số điểm 29 cho mashup Giọt lệ sầu – Tình khúc chiều mưa. Ca nhạc sĩ Hamlet Trương đứng vị trí thứ 3 với sáng tác mới mang tên “Mẹ, mở mắt ra đi!”. Ca khúc khá cảm động, nhận được nhiều lời khen của các giám khảo cùng số điểm 28,5. 
 
Người đẹp Lily Chen nhận được số điểm 28,25 cho mashup Giận hờn – Tình yêu trả lại trăng sao. Cô vào vai một người vợ bị chồng ruồng rẫy vì không thể sinh con. Cô buộc phải rời khỏi nhà để “nhường” chồng mình lại cho một người phụ nữ khác. 
 
 
Diễn viên Dương Cường nhận được số điểm 27 cho mashup Ngày vui qua mau - Một ngày không có em. Trong tiết mục, anh mang đến một câu chuyện buồn khi cô gái anh yêu bị bệnh nặng và không thể qua khỏi.  Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh nhận được số điểm 26,25 cho ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân. 
 
Tổng số điểm của 2 đêm thi chủ đề “Chuyện của hương” (tập 5) và “Chuyện của nước” (tập 6), Dương Cường là người có số điểm thấp nhất: 53,5. Anh đã nói lời chia tay với khán giả. Sự dừng chân của Dương Cường để lại nhiều tiếc nuối vì anh là người đầu tiên nhận được phần thưởng nhất tuần của chương trình, song kể từ tập đầu tiên đó thì Dương Cương liên tiếp gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, từ việc em trai mất, bà ngoại mất, 2 con anh bị bệnh, bản thân anh cũng sức khỏe không tốt…nên anh không giữ được phong độ của mình. 
 
 
 
Kết thúc tập 6, bảng Nghệ Sĩ của Tình Bolero 2019 còn lại 5 thí sinh là: Hamlet Trương, Kha Ly, Lily Chen, Huỳnh Trường Thịnh và Tiết Duy Hòa. 
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc