Dàn Hoa hậu, Á hậu Nhân ái rạng rỡ ngày về nước

17:15, 06/04/2019
|

 - Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay ngày về nước sau khi kết thúc chặng đường chinh phục vương miện, các Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Nhân ái được đông đảo khán giả chào đón.

Xuất hiện tại sân bay có Tân Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 Cát Tường, Hoa hậu áo dài Ái Xuân, Hoa hậu tài năng Nancy Kim, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Nhân ái 2019 Kristina Amber Lê, hoa hậu Kim Hoa, Hoa hậu VickyLe Đinh.

Hoa hậu Phu nhân Nhân ái đã tạo được ra tiếng vang lớn bởi các hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đem lại nên thu hút  được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bởi vậy, đã có rất nhiều fan hâm mộ và người thân của các Hoa, Á hậu có mặt ở sân bày rất sớm để chào đón họ trở về nước. Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, các người đẹp đã vô xùng xúc động. 

 Tân Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 Cát Tường
Tân Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 Cát Tường
 Hoa hậu áo dài Ái Xuân, Hoa hậu tài năng Nancy Kim và Tân Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 Cát Tường
Hoa hậu áo dài Ái Xuân, Hoa hậu tài năng Nancy Kim và Tân Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 Cát Tường

Được biết, Hoa hậu Nhân ái quốc tế là phiên bản mở rộng của Hoa hậu Phu nhân Nhân ái do trung tâm Mưa Rừng tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan và thu hút nhiều thí sinh từ khắp nơi trên thới giới tham gia: Mỹ, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trải qua nhiều vòng thi, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Nhân ái quốc tế đã thuộc về người đẹp Cát Tường. Cát Tường là một doanh nhân thành đạt tại Singapore. Cô sở hữu nhan sắc  nổi bật và thân hình quyến rũ. Ở Cát Tường toát lên một vẻ đẹp vừa năng động nhưng không kém phần dịu dàng đặc biệt là một tấm lòng nhân ái với những dự án từ thiện được cô chia sẻ.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Kim Anh đến từ bang Chicago (Mỹ). Kim Anh cũng là một doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Benthany Triệu đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có các danh hiệu khác như:  Hoa hậu áo dài được trao cho người đẹp Ái Xuân đến từ bang Texas (Mỹ). Cô là một ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi giọng hát mượt mà, ấm áp.

Danh hiệu Hoa hậu tài năng thuộc về người đẹp đến từ Hàn Quốc. Nancy Kim cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô là 1 DJ nổi tiếng, hot nhất nhì hải ngoại và là một ca sĩ có lượng fan không hề nhỏ.

Trở về sau cuộc thi, các Hoa hậu, Á hậu sẽ có dịp giao lưu trong DVD mới của trung tâm Mưa Rừng. Sau đó, họ sẽ bắt tay vào các hoạt động, dự án vì cộng đồng ý nghĩa đúng như mục tiêu mà cuộc thi hướng đến.

Huệ Mẫn
Ảnh: Mưa Rừng


Ý kiến bạn đọc