Các nhà thiết kế nổi bật tham gia Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

08:20, 03/04/2019
|
 - Buổi công bố chương trình Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức diễn ra vào chiều 2/4/2019. 
 
Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week lần này. Về phía các nhà thiết kế Việt Nam, ngoài sự góp mặt của các tên tuổi quen thuộc như Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, tuần lễ thời trang lần này còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu và nhà thiết kế uy tín trong làng mốt Việt như Việt Tiến, Golden Era by Le Long Dung, Áo dài Minh Châu, Tiny Ink, Đức Vincie, Bảo Bảo House, Ivan Trần.
 
Bà Trang Lê và ông Việt Anh
Bà Trang Lê và ông Việt Anh

 

Các thiết kế được trình diễn tại buổi ra mắt
Các thiết kế được trình diễn tại buổi ra mắt

 

Các nhà thiết kế
Các nhà thiết kế

 

 

Các khách mời
Các khách mời

 

Lễ ký kết giữa 2 bên
Lễ ký kết giữa 2 bên

 

 

Những cái tên góp mặt trong danh sách nhà thiết kế quốc tế cũng được công bố tại buổi họp báo. Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của các nhà mốt và thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Puglia Region (Ý), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Kit Woo (Malaysia). Bất ngờ hơn cả chính là sự xuất hiện của Huyền thoại thời trang Hàn Quốc - Lie Sang Bong, người sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất ngay trong ngày mở màn sắp tới đây.

Tương tự những lần trước, buổi ra mắt Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 cũng đã “nhá hàng” một vài mẫu thiết kế thể hiện tinh thần chủ đạo của các bộ sưu tập sắp tới. 11 nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn “ra mắt” ấn tượng với khán giả và báo chí bằng những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế. Tất cả chỉ là “món khai vị” cho những bữa tiệc thời trang thịnh soạn của Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 14/4 sắp tới.
 
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc