Á hậu Nguyễn Thị Thành ngày càng xinh đẹp, gợi cảm

0
0

 - Tham gia trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Vincent Đoàn, ngay khi vừa xuất hiện, Á hậu Nguyễn Thị Thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách mời và khán giả phía dưới bởi màn trình diễn đầy ấn tượng, với những bước catwalk điêu luyện, uyển chuyển và gương mặt đầy thần thái. 

Lâu lắm rồi mới quay trở lại sàn catwalk nhưng người đẹp Bắc Ninh vẫn được nhà thiết kế Vincent Đoàn  tin tưởng giao cho vị trí vedette. Nhờ chăm chỉ tập gym để giảm cân và giữ gìn vóc dáng, người đẹp sinh năm 1996 ngày càng xinh đẹp và sở hữu thân hình chuẩn khiến nhiều người mơ ước.

Sau nhiều năm không hoạt động showbiz, năm 2019 này, Nguyễn Thị Thành tiết lộ sẽ tái xuất bằng một dự án mới bất ngờ và bùng nổ vào cuối năm nay. 

Huệ Mẫn
Ảnh: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.