Á hậu Hoàng Hạnh duyên dáng áo dài lấy cảm hứng từ 'Đại dương xanh'

09:24, 11/04/2019
|
 - Á hậu Hoàng Hạnh gây ấn tượng mạnh khi diện lên mình những thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ 'Đại dương xanh' của NTK Tommy Nguyễn.
 
Sau Á hậu Thanh Trang thì Á hậu Hoàng Hạnh là gương mặt tiếp theo được NTK Tommy Nguyễn ưu ái chọn làm nàng thơ cho những thiết kế mới nhất trong BST áo dài lấy cảm hứng từ 'Đại dương xanh'. 
 
Với chiều cao 1m76 cùng gương mặt khả ái đậm chất Á đông, Hoàng Hạnh duyên dáng, thần thái quyền lực với những thiết kế áo dài đặc biệt. Kinh nghiệm từng chinh chiến 7 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, Hoàng Hạnh được khen về phong thái chụp ảnh rất chuyên nghiệp, thần thái uy nghi, quyền lực tôn lên vẻ đẹp cho áo dài. Lấy cảm hứng từ 'Đại dương xanh', tông màu chủ đạo của bộ sưu tập lần này là màu xanh nước biển, màu trắng. 
 
Trên nền vải lụa, NTK Tommy Nguyễn vẽ tay nhiều họa tiết là những loài sinh vật sống dưới biển như cá, tôm, ốc, san hô…tạo nên một không gian sinh động trên chiếc áo dài. Ngoài việc tôn lên vẻ đẹp cho người phụ nữ, NTK Tommy Nguyễn còn mong muốn hình ảnh chiếc áo dài của mình góp phần bảo vệ môi trường biển, ngừng xả rác thải xuống biển để các loài sinh vật được sống khỏe mạnh dưới nguồn nước sạch tươi mát.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đình Cường (Ảnh: Bảo Lê)

Ý kiến bạn đọc